Cách chơi Chaugnar mùa 23: Bảng ngọc, Phù hiệu và Cách lên đồ mạnh nhất

Chaugnar mùa 23, với biệt danh Sứ giả hư vô một trong những hỗ trợ được khá nhiều người chơi yêu thích bởi sức chống chịu và bảo kê cho xạ thủ cực kỳ tốt. Với khả năng hóa giải những khống chế của đối thủ cho bản thân, đồng đội của mình giúp cho Chaugnar là lựa chọn hàng đầu của anh em game thủ ở vai trò Support.

Trong bài viết này, Thao68 mình sẽ hướng dẫn cách chơi, lên đồ, phù hiệu và bảng ngọc cho Chaugnar mạnh nhất trong mùa giải này khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Chaugnar

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Chaugnar

Đối với Chaugnar, thì mọi người nên chọn phép bổ trợ hồi máu để tăng khả năng hồi phục cho bản thân và đồng đội của mình.

Bảng ngọc cho Chaugnar

Với các thuộc tính công phépxuyên giáp phéptốc đánh và máu tối đa sẽ giúp cho đấu sĩ này vừa có khả năng gây sát thương và trâu hơn với lượng máu bổ sung.

Phù hiệu cho Chaugnar

Với các điểm chạy sônglượng máu và Mộc giáp ở nhánh Rừng nguyên sinh sẽ giúp cho Chaugnar có độ cơ động nhất định, dẻo dai hơn và hạn chế việc bị khống chế từ đối thủ.

Các điểm bảo mệnh ở nhánh Thành k.nguyên và hồi phục ở nhánh Vực hỗn mang cũng phần nào tăng khả năng hồi phục để Chaugnar có thể đi đường với xạ thủ một cách tốt nhất.

Cách nâng chiêu thức cho Chaugnar

Khi chơi Chaugnar, mình sẽ tập trung vào nâng Chiêu 1 là chính. Còn đối với Chiêu 2, 3 mình sẽ lấy theo các cấp độ thích ứng.

Cách lên đồ cho Chaugnar

Cách lên đồ cho Chaugnar hỗ trợ trợ Tank trâu nhất

Với các trang bị bên dưới, sẽ biến Chaugnar thành một bức tường vững chắc nhằm mục đích hút sát thương và tạo tiền đề cho đồng đội của mình ở phía sau gây sát thương lên đối thủ khi mở giao tranh tổng.

Xem thêm: Cách lên đồ cho Điêu Thuyền hợp lý nhất ở mùa này.

Cách lên đồ có một chút phép thuật cho Chaugnar

Trong trận đấu, mọi người có thể linh hoạt chọn những món trang bị cho phù hợp với Chaugnar để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Kỹ năng của Chaugnar

Tướng đồng minh và khắc chế Chaugnar

Tướng đồng minh

Với việc chuyên đi hỗ trợ ở đường dưới, Chaugnar khá phù hợp với những xạ thủ có khả năng gây sát thương tốt và cơ động.

Tướng khắc chế

Với một đấu sĩ cận chiến, thì nổi ám ảnh là những tướng linh hoạt và có khả năng cấu rỉa tốt.

Hướng dẫn cách chơi Chaugnar

Khi chơi Chaugnar, mọi người cần phải biết:

Trong bài viết trên của Thao68, mình đã chia sẻ những cách chơi, mẹo lên đồ, phù hiệu và những bảng ngọc cho tướng Chaugnar mạnh nhất ở mùa giải này. Mọi người có thể tham khảo, áp dụng khi leo Rank LQ nhé!

Liên Quân Mobile -