Cách chơi Tel’Annas mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Tel’Annas mùa 23, một trong những xạ thủ có khả năng gây sát thương ấn tượng và dường như dù đã trải qua biết bao bản cập nhật nhưng sức mạnh của cô nàng này vẫn không hề suy giảm. Trong các xạ thủ Liên Quân Mobile, thì tướng Tel’Annas là mẫu xạ thủ có khả năng gây sát thương với những đòn đánh tay và kỹ năng vô cùng ổn định qua thời gia. Nhưng để phát huy được sức mạnh của cô nàng này, thì các bạn cần phải nắm được cách chơi hiệu quả.

Với bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi, lên đồ sát thương cho Tel’Annas và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Tel’Annas ở mùa giải này hiệu quả nhất.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Tel’Annas

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Tel’Annas

Với một xạ thủ như Tel’Annas, thì Hồi máu hoặc Tốc biến nó sẽ bổ trợ 1 phần nào đó cho nhược điểm của vị tướng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Ryoma mới làm lại

Bảng ngọc cho Tel’Annas

Với bảng ngọc cho Tel’Annas ở trên, nó sẽ bổ sung một lượng lớn sát thương, tốc độ đánh cho xạ thủ và bù đắp vào khuyết điểm yếu máu cho cô nàng AD này.

Phù hiệu cho Tel’Annas

Vì Tel’Annas, có độ cơ động kém nên thường dễ bị bắt vào nên phù hiệu Chuyển sinh sẽ phù hợp với cô nàng này khi có thể hồi sinh lại và tái giao tranh nhanh chóng.

Cách nâng chiêu thức cho Tel’Annas

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Tel’Annas nên mọi người cần nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, là chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Tel’Annas

Cách lên đồ sát thương, tốc độ đánh cho Tel’Annas AD mùa này

Với các món trang bị trên, Tel’Annas sẽ được gia tăng tối đa lượng sát thương, xuyên giáp và tốc độ đánh của cô nàng xạ thủ này cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, cũng tùy tính chất của trận đấu mà mọi người hãy linh động thay đổi các trang bị cho xạ thủ này cho phù hợp nhất.

Tham khảo thêm: Cách lên đồ Astrid mạnh nhất

Kỹ năng của Tel’Annas

Tướng đồng minh và khắc chế Tel’Annas

Tướng đồng minh

Là một xạ thủ ở đường dưới, nên Tel’Annas cần có một hỗ trợ có khả năng bảo kê thật tốt cho mình để gây sát thương nhiều nhất trong giao tranh.

Tướng khắc chế 

Nổi ám ảnh của những xạ thủ, đó là các sát thủ và những tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Tel’Annas

Để phát huy thế mạnh của Tel’Annas, thì mọi người cần phải biết:

Trong bài viết trên của Thao68, mình đã hướng dẫn qua cách chơi, lên đồ sát thương cho Tel’Annas và chọn những phù hiệu, bảng ngọc mạnh nhất cho tướng Tel’Annas ở mùa giải này để các bạn áp dụng.

Liên Quân Mobile -