Cách chơi Butterfly mùa 23: Bảng ngọc, Phù hiệu và Cách lên đồ mạnh nhất

Butterfly mùa 23, sự trở lại của một sát thủ có khả năng dồn sát thương cực kỳ ấn tượng được những anh em đi rừng cực kỳ yêu thích với vị tướng này. Với khả năng đi đường đơn tốt, Butterfly gần như là sự lựa chọn hoàn hảo với những kèo đẩy đường và ám sát đối thủ đã làm nên tên tuổi của vị tướng này.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ chia sẽ cho mọi người phù hiệu, bảng ngọc, cách chơi và lên đồ cho Butterfly mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Butterfly

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Butterfly

Khi đi rừng với Butterfly, thì các bạn có thể tham khảo qua phép bổ trợ Trừng Trị cho vị tướng này nhé.

Bảng ngọc cho Butterfly

Với nhánh ngọc này, Butterfly có thể phát huy tối đa khả năng dồn sát thương của mình cùng với bù đắp khuyết điểm yếu về lượng máu của mình.

Phù hiệu cho Butterfly

Phù hiệu Ma chú giúp Butterfly, có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu rất tốt và chỉ cần hạ được một kẻ địch thì sức mạnh của Butterfly sẽ bộc phá cực kỳ mạnh mẽ.

Cách nâng chiêu thức cho Butterfly

Đối với Butterfly, thì Chiêu 2 của vị tướng này có khả năng gây sát thương tốt nên mình sẽ tập trung nâng nó đầu tiên. Kế đến, sẽ là Chiêu 1 và Chiêu 3 lấy theo đúng cấp độ.

Cách lên đồ cho Butterfly

Cách lên đồ Full sát thương cho Butterfly đi Rừng

Hướng dẫn: Cách lên đồ cho Violet mạnh nhất mùa này

Cách lên đồ khuyên dùng cho Butterfly

Với khả năng gây sát thương tốt, các món trang bị thiên về khả năng gây sát thương, xuyên giáp và chí mạng được chú trọng cho Butterfly khi chọn lên đồ cho vị tướng này.

Kỹ năng của Butterfly

Tướng đồng minh và khắc chế của Butterfly

Tướng đồng minh

Với một mẫu tướng yếu chịu như Butterfly, thì khi lao vào giao tranh cần có những hỗ trợ có khả năng khống chế tốt để bảo vệ.

Tướng khắc chế

Butterfly rất dễ lên bảng đếm số, trước khả năng dồn sát thương từ đối thủ nên các sát thủ thường là những khắc tinh của vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi Butterfly

Khi dùng Butterfly ở vị trí đi rừng, thì các bạn cần làm:

Với những chia sẻ của Thao68 ở trên, mình hy vọng rằng nó sẽ là những kiến thức hưu ích nhất về cách lên đồ, cách chơi và bảng ngọc cho Butterfly nhằm phát huy hết sức mạnh của vị tướng này trong Liên Quân Mobile nhé!

Liên Quân Mobile -