Cách chơi Airi mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MỚI nhất

Airi mùa 23, một trong những sát thủ đi đường và từng là nổi khiếp đảm đối với những vị tướng buộc phải đối đầu với cô nàng này khi leo rank Liên Quân Mobile. Với khả năng gây sát thương lớn, từ những đòn đánh tay và những kỹ năng của mình tướng Airi có khả năng Solo dường với bất kỳ đối thủ nào.

Hôm nay, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi, lên đồ sát thương cho Airi và tham khảo qua những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Airi mạnh nhất trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Airi

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép ổ trợ cho Airi

Đối với việc dùng Airi đi rừng, thì Trừng trị thích hợp cho sát thủ này nhất. Còn khi đi Top, thì Bộc phá sẽ giúp cho sát thủ này kết thúc đối thủ tốt hơn.

Bảng ngọc cho Airi

Xem thêm: Bảng ngọc Lauriel mạnh nhất mùa này

Với nhánh ngọc trên, các thuộc tính công vật lýtỷ lệ chí mạng và xuyên giáp cộng thêm sẽ cho Airi lượng sát thương dồi dào ngay từ đầu trận đấu.

Ngọc tím máu tối đa sẽ cho Airi độ dẻo dai nhất định khi đi đường cũng như tham gia giao tranh cùng với đồng đội của mình.

Phù hiệu của Airi

Với bảng phù hiệu trên, Airi vừa có khả năng lao vào giao tranh với đối thủ với một lượng sát thương vô cùng lớn và bên cạnh đó là việc sẽ an toàn hơn với việc hồi sinh lại sau khi bị hạ gục.

Cách nâng chiêu thức cho Airi

Với Chiêu 1, nó sẽ mang đến một lượng sát thương vô cùng lớn nên mọi người nên chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Airi

Cách lên đồ Full sát thương cho Airi đi rừng

Tham khảo: Cách lên đồ Batman mạnh nhất

Cách lên trang bị cho Airi đi Top mạnh nhất

Với những món trang bị ở trên, Airi sẽ lao vào giao tranh với hàng tấn sát thương và chí mạng. Bên cạnh đó, tùy theo từng tình huống diễn ra của trận đấu mà mọi người có thể tham khảo các trang bị khác cho sát thủ này.

Kỹ năng Airi

Tướng đồng minh và khắc chế Airi

Tướng đồng minh

Bởi Airi cần có một tướng, có khả năng cố định và khống chế cứng đối thủ để cô nàng này lao vào ám sát, tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh gọn nhất.

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít ỏi của mình, Airi rất ngán khi phải đối đầu với những chất tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Airi

Để phát huy hết khả năng đi đường của Airi, thì các bạn cần biết:

Với bài viết trên của Thao68, những ai yêu thích khả năng đi đường mạnh mẽ và dồn sát thương tốt thì có thể tham khảo qua cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho Airi ở mùa giải này để tham khảo sử dụng.

Liên Quân Mobile -