Cách chơi Lauriel mùa 23: Cách chơi, Lên đồ và Bảng ngọc mạnh nhất

Lauriel mùa 23, là một pháp sư đường giữa có khả năng gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp lên đối thủ và khi có đầy đủ các trang bị cho mình thì cô nàng này hoàn toàn có thể cân 5 được. Chính vì điều này, tướng Lauriel hầu như bị cấm trong những trận đấu xếp hạng hay những giải đấu lớn trong Liên Quân Mobile.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ giới thiệu qua những cách chơi, lên đồ Full phép thuật cho Lauriel và lựa chọn những phù hiệu, bảng ngọc cho tướng Lauriel mạnh nhất để leo Rank mùa này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Lauriel

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Lauriel

Khi chơi Lauriel, thì mọi người có thể tham khảo qua 2 phép bổ trợ Tốc biến và Thanh tẩy nhà giúp cho cô nàng này thoát khỏi các tình huống gank bất ngờ từ rừng đối thủ hay hóa giải các hiệu ứng khống chế.

Xem thêm: Bảng ngọc Skud mạnh nhất

Bảng ngọc cho Lauriel

Với những nhánh ngọc trên, Lauriel sẽ được gia tăng tối đa vào sức mạnh phép thuật và khả năng dồn sát thương chết đối thủ của cô nàng này.

Phù hiệu cho Lauriel

Bộ phù hiệu Ma tính, sẽ giúp giảm thời gian hồi 2 chiêu đầu nhanh chóng khi sử dụng chiêu cuối và nhờ đó có thể tối ưu hóa khả năng combo mạnh mẽ của Lauriel.

Cách nâng chiêu thức cho Lauriel

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Lauriel nên chúng ta cần tập trung nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, nâng vào chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Lauriel

Cách lên đồ full phép thuật cho Lauriel mạnh nhất

Cách lên trang bị cho Lauriel khuyên dùng

Với những bộ trang bị trên, Lauriel sẽ được gia tăng tối đa vào khả năng dồn sát thương, giai tăng hồi phục và hạn chế tốc độ di chuyển của đối thủ cực kỳ hiệu quả.

Xem qua: Cách lên đồ Raz mạnh nhất mùa này

Kỹ năng của Lauriel

Tướng đồng minh và khắc chế Lauriel

Tướng đồng minh

Vốn là một pháp sư yếu chịu, nên Lauriel cần có những bảo kê tốt thiên về khả năng chống chịu nhằm hút nguồn sát thương từ đối thủ mang đến trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Yếu điểm của Lauriel, cũng chính là điểm dành cho các bạn khai thác đó chính là cô nàng này cực kỳ sợ những mẫu tướng có khả năng khống chế cứng.

Hướng dẫn cách chơi Lauriel

Khi chơi Lauriel ở mùa này, mọi người cần phải biết:

Với bài viết chia sẻ trên của Thao68, những ai yêu thích cách chơi, lối lên đồ phép thuật và những bảng ngọc cho Lauriel ở mùa này thì có thể tham khảo, áp dụng để leo Rank trong mùa giải này nhé!

Liên Quân Mobile -