Cách chơi Raz mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mới nhất

Raz mùa 23, một trong những pháp sư có tỷ lệ bị cấm cao nhất trong Liên Quân Mobile bởi sức mạnh và khả năng đi đường vô cùng đa dạng của vị tướng này. Với sự lả lướt từ những kỹ năng, bên cạnh đó bộ kỹ năng cấu rỉa vô cùng khó chịu khiến cho tướng Raz trong Liên Quân Mobile cực kỳ được lòng anh em game thủ.

Chính vì điều này, Thao68 sẽ hướng dẫn một cách chi tiết nhất về cách lên đồ phép thuật, cách chơi tướng Raz và những bảng ngọc, phù hiệu cho Raz mạnh nhất ở mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Raz

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Raz

Raz sẽ rất mạnh với Tốc biến, nhằm tạo ra những pha đột biến khi gank đối thủ.

Bảng ngọc cho Raz

Xem thêm: Bảng ngọc Preyta mạnh nhất mùa này

Với bảng ngọc cho Raz ở trên, các bạn sẽ thấy rằng nó bổ trợ khá nhiều về khả năng gây sát thương phép lên đối thủ. Bên cạnh đó, lượng máu bù vào sẽ giúp khuyết điểm của pháp sư này giảm đi một lượng đáng kể.

Phù hiệu cho Raz

Khi chơi tướng Raz, mọi người có thể tham khảo qua 2 bộ phù hiệu sau:

Phù hiệu Thần quang sẽ phù hợp với Raz, khi chơi với lối chơi thiên về cấu rỉa là chính.

Phù hiệu Chuyển sinh, giúp cho pháp sư Raz có thể hồi sinh sau những pha lao vào khô máu với đối thủ qua đó giúp cho vị tướng này an tâm hơn với những pha trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Cách nâng chiêu thức cho Raz

Với Chiêu 2, là kỹ năng gây sát thương, cấu rỉa tầm xa của Raz nên mọi người cần chú ý nâng tối đa. Sau đó, đến chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Raz

Cách lên đồ Full sức mạnh cho Raz đường giữa

Xem thêm: Cách lên đồ Skud mạnh nhất

Cách lên trang bị thiên về sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép cho Raz

Với một chất tướng như Raz, thì mình nghĩ mạnh nhiều về khả năng cấu rỉa nên cần lên những món trang bị thiên về khả năng giúp cho pháp sư này phát huy tối đa thế mạnh của mình. Bên cạnh đó, tùy vào tính chất của từng trận đấu mà chúng ta có cách chọn các món trang bị cho phù hợp.

Kỹ năng của Raz

Tướng đồng minh và khắc chế Raz

Tướng đồng minh

Xét về mặt chất tướng thì, Raz vẫn phải áp sát đối thủ thì mới có thể gây sát thương lên đối thủ được nên cần có những mẫu tướng có khả năng bảo vệ tốt pháp sư này.

Tướng khắc chế

Raz cực kỳ yếu máu, nên những pha lao vào dồn sát thương của các sát thủ luôn là điểm yếu chí mạng của vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi Raz

Khi chơi Raz, thì các bạn cần phát huy tối đa thế mạnh của pháp sư này.

Thông qua bài viết trên của Thao68, mình nghĩ rằng với sự trở lại mạnh mẽ của vị pháp sư Raz mọi người có thể có nhiều sự lựa chọn cho vị trí pháp sư đi đường giữa của mình trong mùa giải này nhé.

Liên Quân Mobile -