Cách chơi Krizzix mùa 23: Cách lên đồ, Combo và Bảng ngọc mới nhất

Krizzix mùa 23, một trợ thủ đường dưới mà khi nhắc đến cái tên này thì nó dường như không bao giờ hết Hot trên đấu trường công lý Liên Quân Mobile. Bởi sức mạnh của Krizzix, không hề bị suy giảm qua thời gian và những sự thay đổi ở các bản cập nhật mới. Với các kỹ năng gây khó chịu cho đối thủ, bên cạnh đó lá chất tướng mạnh mẽ của Krizzix nên rất được lòng của các anh em game thủ.

Chính vì thế, trong bài viết này của Thao68 mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi và lên đồ cho Krizzix đi hỗ trợ. Và chọn những bảng ngọc, phù hiệu của tướng Krizzix mạnh nhất.

Điểm mạnh và yếu của Krizzix

Điểm mạnh

 • Có khả năng ngụy trang cho bản thân và đồng đội cực kỳ tốt.
 • Gây sát thương, làm choáng và hút đối thủ lại gần.

Điểm yếu

 • Khả năng chống chịu của Krizzix không quá mạnh để băng cắt vào giao tranh.
 • Chỉ có duy nhất một kỹ năng có thể gây sát thương.

Phép bổ trợ cho Krizzix

Khi chơi Krizzix, thì mọi người có thể sử dụng tốc biến để có thể tạo ra các đột biến trong giao tranh.

Xem thêm: Bảng ngọc Celica mới nhất

Bảng ngọc cho Krizzix

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa/ Hồi máu / Tốc chạy.

Với bảng ngọc cho Krizzix ở trên, nó sẽ bổ sung khả năng chống chịu tốt hơn cho vị tướng này với lượng máu, giáp được cộng thêm.

Phù hiệu cho Krizzix

Phù hiệu Trói buộc sẽ giúp Krizzix gây sát thương tốt hơn khi đeo bám đối phương.

Cách nâng chiêu thức cho Krizzix

Đối với Krizzix, Chiêu 2 giúp cho vị tướng này áp sát và gây sát thương lên đối thủ nên chúng ta cần chú trọng nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó là Chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Krizzix

Cách lên đồ Tanker chống chịu cho Krizzix đi hỗ trợ

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Krizzix

Với vai trò chính là một hỗ trợ, nên các món trang bị dành cho Krizzix thường tập trung nhiều vào khả năng hồi phục, chống chịu cho vị tướng này.

Tham khảo thêm: Cách lên đồ Volkath mạnh nhất

Kỹ năng của Krizzix

 • Ẩn Đột : Sau khi thoát khỏi tầm nhìn của địch trong 3 giây, Krizzix được cường hóa đòn đánh thường kế tiếp gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy diện rộng quanh kẻ địch trúng chiêu. Nếu Krizzix tung đòn đánh thường cường hóa khi kẻ địch không nhìn thấy hắn, thời gian hồi của chiêu này được giảm còn 10 giây.

 • Ngụy Trang Đơn Lẻ : Krizzix tiến vào trạng thái ngụy trang trong 4 giây. Dưới trạng thái này, Krizzix được tăng 40% tốc chạy và gây sát thương phép kèm hiệu ứng giảm giáp cùng giáp phép trong 4 giây lên những nạn nhân hắn lướt qua; ngụy trang sẽ mất hiệu lực khi Krizzix gây bất kỳ sát thương nào khác lên địch, ngoại trừ chiêu này.

 • Vạn Vật Hấp Dẫn : Krizzix triệu hồi trận pháp xung quanh bản thân, mỗi 0.5 giây gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi suốt 2 giây. Trận pháp sẽ bùng nổ sau 2 giây, gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi đồng thời hút nạn nhân lại gần Krizzix và làm choáng 1 giây; nếu tướng địch bị trúng chiêu này, Krizzix và đồng đội trong phạm vi chiêu được nhận lá chắn giúp chặn sát thương.

 • Nguỵ Trang Đồng Bộ : Krizzix sử dụng huyết mạch thiên phú giúp đồng đội lân cận được tăng 30% tốc chạy, rồi 1 giây sau cùng nhau tiến vào trạng thái ngụy trang trong tối đa 4 giây. Sau khi tung chiêu Krizzix nhận được thêm tầm nhìn của một tướng địch gần nhất.

Tướng đồng minh và khắc chế Krizzix

Tướng đồng minh

Vốn là một hỗ trợ, nên Krizzix rất phù hợp với những đấu sĩ có khả năng lao vào giao tranh và gây sát thương tốt.

Tướng khắc chế

Để đối đầu với Krizzix, thì các bạn nên lựa chọn những mẫu tướng có khả năng soi maps tốt.

Hướng dẫn cách chơi Krizzix

Để chơi tốt Krizzix, thì các bạn cần biết:

 • Trong giai đoạn đầu game, các bạn cần tận dụng khả năng ngụy trang cho bản thân mình và đồng đội mà tạo ra các tình huống bất ngờ khi tổ chức giao tranh, bắt lẻ ngay giai đoạn đầu game.
 • Liên tục di chuyển, tạo tầm nhìn và hỗ trợ rừng để có thể kiểm soát được các mục tiêu lớn và hỗ trợ xạ thủ của mình để có thể Farm tốt nhất có thể.
 • Trong giai đoạn giữa, cuối game thì người chơi Krizzix cần kêu gọi đồng đội tập trung để kích hoạt chiêu cuối nhằm ngụy trang để tạo ra các tình huống bắt lẻ nhằm tạo lợi thế cho tình huống All in ở cuối game.

Qua bài viết ở trên của Thao68, mọi người có thể đã nắm được cách chơi và lên đồ chống chịu, Tanker cho Krizzix khi hỗ trợ ở đường dưới. Và chọn được các bảng ngọc, phù hiệu của tướng Krizzix hợp lý trong mùa giải này rồi chứ nhĩ.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →