Cách chơi Volkath mùa 23: Cách lên đồ, Combo và Bảng ngọc MỚI nhất

Volkath mùa 23, một sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh trong Liên Quân Mobile được sử dụng khá nhiều trong những trận đấu xếp hạng và các giải đấu quán trọng. Với khả năng hồi phục đáng sợ, bên cạnh đó là sự mạnh mẽ trong việc càng quét khi giao tranh nổ ra giúp cho sát thủ Volkath rất được anh em game thủ yêu thích. Tuy nhiên, để phát huy được thế mạnh của vị tướng này thì người chơi Volkath cần nắm được các cách chơi hiệu quả nhất.

Hôm nay trong bài viết này của Thao68, mình sẽ chia sẻ cách chơi và lên đồ Full sát thương cho Volkath mạnh nhất. Cùng với đó, là các bảng ngọc và phù hiệu của tướng Volkath đi rừng được dùng nhiều nhất.

Điểm mạnh và yếu của Volkath

Điểm mạnh

 • Có khả năng miễn nhiễm sát thương trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Áp sát gây sát thương cực kỳ khó chịu.
 • Sát thương lan ra diện rộng, kèm theo hiệu ứng làm choáng.

Điểm yếu

 • Lượng máu khiêm tốn.
 • Khó canh chỉnh thời gian khi xuống ngựa.

Phép bổ trợ cho Volkath

Đối với tướng Volkath, mọi người có thể lựa chọn Trừng trị hoặc Bộc phá để sử dụng cho sát thủ này khi chơi ở vị trí đi rừng hoặc Top.

Xem thêm: Bảng ngọc Qi mới làm lại

Bảng ngọc cho Volkath

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý / Tốc chạy.

Với bảng ngọc cho Volkath ở trên, nó bổ sung một lượng sát thương và khả năng xuyên giáp nhằm kết thúc đối thủ một cách nhanh gọn với 1 bộ combo duy nhất của mình.

Phù hiệu cho Volkath

Phù hiệu Đấu khí sẽ phù hợp với Volkath, bởi khả năng càn lướt và hồi lượng máu lớn trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Volkath

Khi chơi Volkath, thì mọi người có thể nâng tối đa vào Chiêu 1 vì nó giúp cho sát thủ này gây 1 lượng lớn sát thương lên đối thủ ở giai đoạn đầu trận. Sau đó, nâng tiếp vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Volkath

Cách lên đồ đi rừng Full sát thương, chí mạng cho Volkath

Xem qua: Cách lên đồ Celica mạnh nhất

Hoặc

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Volkath mạnh nhất

Vốn là một sát thủ, thiên về khả năng áp sát và gây sát thương dứt điểm đối thủ nên khi lên đồ cho Volkath thì mình thường tập trung tối đa vào các món trang bị thiên về sốc sát thương, chí mạng cho vị tướng này. Tuy nhiên, tùy từng tình huống và diễn biến của trận đấu mà mọi người có thể lựa chọn các trang bị phù hợp cho Volkath.

Kỹ năng của Volkath

 • Ma Quân : Volkath gây sát thương lên mục tiêu sẽ cộng dồn ấn ký ma quân, tích lũy đủ 4 tầng sẽ nổ tung gây sát thương vật lý đồng thời giúp Volkath nhận được lá chắn trị trong 3 giây, lá chắn hồi chiêu trong 8 giây.

 • Bá Vương Trảm : Volkath vung đao chém ngang gây sát thương vật lý lên địch trong phạm vi xung quanh, nếu đánh trúng mục tiêu dính ấn ký ma quân, hắn sẽ gây thêm 40% sát thương và làm choáng 1 giây.

 • Bá Vương Trảo : Volkath tung Bá vương trảo gây sát thương vật lý lên tướng địch khiến mục tiêu bị làm chậm thoáng chốc và đánh dấu trong 5 giây, suốt thời gian này nạn nhân sẽ bị lộ diện. Trong lúc còn bị đánh dấu, Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để biến đến cạnh mục tiêu và gây cộng thêm 16% máu nạn nhân đã mất thành sát thương vật lý. Nạn nhân chịu đánh dấu bị hạ bởi chiêu này sẽ khiến Volkath lập tức hoàn tất thời gian hồi chiêu Bá vương trảo 2.

 • Bất Tử Ma Thân : Volkath triệu hồi sức mạnh hỗn mang giúp thoát khỏi các trạng thái khống chế đang gánh chịu và nhận 5%/10%/15% miễn thương, đồng thời trở thành kỵ sĩ trong 8 giây khiến các đòn đánh thường gây sát thương vật lý trong phạm vi hình tròn.
 • Suốt thời gian này Volkath có thể tái kích hoạt chiêu để đẩy lui địch xung quanh và gây sát thương vật lý đồng thời biến thành Chúa tể hắc ám trong 3.5 giây.
 • Sau khi biến thân Volkath được tăng 80% tốc đánh, 30% tốc chạy và được bất tử. Khi bất tử kết thúc Volkath sẽ được hồi 25% máu. Ma uy: trong trạng thái kỵ sĩ, mỗi đòn đánh thường trúng tướng địch sẽ cộng dồn 1 tầng ma uy, tối đa 3 tầng. Mỗi tầng ma uy sẽ giúp Volkath kéo dài thời gian bất tử thêm 0.5 giây.

Tướng đồng minh và khắc chế Volkath

Tướng đồng minh

Với lối chơi thiên về áp sát để gây sát thương lên đối thủ, Volkath cần có những hỗ trợ cực kỳ khỏe để có thể băng cắt vào giao tranh cùng với sát thủ này.

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít ỏi của mình, Volkath rất ngại khi đối đầu với các tướng có khả năng sốc sát thương hay có hiệu ứng khống chế tốt nhằm chặn các pha lao vào.

Hướng dẫn cách chơi Volkath

Để đi rừng tốt bằng Volkath, thì mọi người cần nắm:

 • Trong giai đoạn đầu, người chơi Volkath cần đi rừng ở hướng ngược lại với Rồng để khi hoàn thành phần rừng của mình mọi người có thể tổ chức gank sớm ở khu vực đường dưới. Tận dụng khả năng ám sát tốt của Volkath, nếu may mắn mọi người có thể hạ gục được đối thủ.
 • Bước vào giai đoạn giữa game, các bạn nên tập trung nhiều vào việc hỗ trợ các pha giao tranh nhỏ lẻ bơi đây là thời điểm mà Volkath khá mạnh khi đã có trong tay của mình những món trang bị cần thiết.
 • Khi nổ ra giao tranh tổng, hãy kiên nhẫn chờ đợi và chọn các mục tiêu quan trọng, yếu chịu mà mọi người nhắm có thể lao vào ám sát khiến đối thủ có thể bốc hơi với 1 bộ combo của mình.

Thông qua bài viết của Thao68 ở trên, những ai yêu thích vị tướng Volkath có thể tham khảo qua những cách chơi, lên đồ và chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho sát thủ này khi đi rừng một cách hiệu quả nhất.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →