Cách chơi Volkath mùa 23: Cách lên đồ, Combo và Bảng ngọc MỚI nhất

Volkath mùa 23, một sát thủ đi rừng cực kỳ mạnh trong Liên Quân Mobile được sử dụng khá nhiều trong những trận đấu xếp hạng và các giải đấu quán trọng. Với khả năng hồi phục đáng sợ, bên cạnh đó là sự mạnh mẽ trong việc càng quét khi giao tranh nổ ra giúp cho sát thủ Volkath rất được anh em game thủ yêu thích. Tuy nhiên, để phát huy được thế mạnh của vị tướng này thì người chơi Volkath cần nắm được các cách chơi hiệu quả nhất.

Hôm nay trong bài viết này của Thao68, mình sẽ chia sẻ cách chơi và lên đồ Full sát thương cho Volkath mạnh nhất. Cùng với đó, là các bảng ngọc và phù hiệu của tướng Volkath đi rừng được dùng nhiều nhất.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Volkath

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Volkath

Đối với tướng Volkath, mọi người có thể lựa chọn Trừng trị hoặc Bộc phá để sử dụng cho sát thủ này khi chơi ở vị trí đi rừng hoặc Top.

Xem thêm: Bảng ngọc Qi mới làm lại

Bảng ngọc cho Volkath

Với bảng ngọc cho Volkath ở trên, nó bổ sung một lượng sát thương và khả năng xuyên giáp nhằm kết thúc đối thủ một cách nhanh gọn với 1 bộ combo duy nhất của mình.

Phù hiệu cho Volkath

Phù hiệu Đấu khí sẽ phù hợp với Volkath, bởi khả năng càn lướt và hồi lượng máu lớn trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Volkath

Khi chơi Volkath, thì mọi người có thể nâng tối đa vào Chiêu 1 vì nó giúp cho sát thủ này gây 1 lượng lớn sát thương lên đối thủ ở giai đoạn đầu trận. Sau đó, nâng tiếp vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Volkath

Cách lên đồ đi rừng Full sát thương, chí mạng cho Volkath

Xem qua: Cách lên đồ Celica mạnh nhất

Hoặc

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Volkath mạnh nhất

Vốn là một sát thủ, thiên về khả năng áp sát và gây sát thương dứt điểm đối thủ nên khi lên đồ cho Volkath thì mình thường tập trung tối đa vào các món trang bị thiên về sốc sát thương, chí mạng cho vị tướng này. Tuy nhiên, tùy từng tình huống và diễn biến của trận đấu mà mọi người có thể lựa chọn các trang bị phù hợp cho Volkath.

Kỹ năng của Volkath

Tướng đồng minh và khắc chế Volkath

Tướng đồng minh

Với lối chơi thiên về áp sát để gây sát thương lên đối thủ, Volkath cần có những hỗ trợ cực kỳ khỏe để có thể băng cắt vào giao tranh cùng với sát thủ này.

Tướng khắc chế

Với lượng máu ít ỏi của mình, Volkath rất ngại khi đối đầu với các tướng có khả năng sốc sát thương hay có hiệu ứng khống chế tốt nhằm chặn các pha lao vào.

Hướng dẫn cách chơi Volkath

Để đi rừng tốt bằng Volkath, thì mọi người cần nắm:

Thông qua bài viết của Thao68 ở trên, những ai yêu thích vị tướng Volkath có thể tham khảo qua những cách chơi, lên đồ và chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho sát thủ này khi đi rừng một cách hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile -