Code Zenkai Origins mới nhất tháng 7/2022: Nhập code nhận phần quà tặng

Zenkai Origins một tựa game thú vị trên Roblox, mà ở đó người chơi sẽ hóa thân vào những nhân vật siêu anh hùng trong bộ truyện 7 viên ngọc rồng huyền thoại một thời. Bước chân vào game, người chơi sẽ được vào vai của một siêu Saiyan để chiến đấu, bảo vệ và đánh bại mọi thế lực tàn ác trong game cũng như nhận hỗ trợ từ các mã code Zenkai Origins mà nhà game gửi tặng thông qua các quà tặng trong game.

Nếu là Fan của bộ truyện 7 viên ngọc rồng, thì Thao68 nghĩ rằng bài viết hướng dẫn nhập code game Zenkai Origins nhận quà tặng ở bên dưới sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy nhé.

Những mã code Zenkai Origins mới nhất

Với các mã code Zenkai Origins mới nhất, mọi người chơi có thể dùng để nhận ngay các quà tặng trong game một cách dễ dàng nhất để hỗ trợ cho quá trình chơi game của mình dễ dàng hơn. Cùng với đó, nếu may mắn mọi người có thể mang về túi đồ của mình những vật dụng cực vip trong game mà không phải ai cũng có thể nhận được.

Xem thêm: Giftcode HTHT Full 2022 mới nhất

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độngFREEMONEY5K Zeni
Còn hoạt độngGETDAGRINDx2 EXP trong 15 phút

Cách nhập mã Giftcode game Zenkai Origins chi tiết

Khi muốn nhập code Zenkai Origins vào game, thì mọi người chỉ cần làm theo các hướng dẫn mà mình chia sẻ ở bên dưới bài viết này nhé.

Bước 1: Khi đã vào được game Zenkai Origins trên Roblox, mọi người nhấn vào phím J trên bàn phím > Sau đó, nhấn vào bánh răng cài đặt.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã Giftcode Zenkai Origins ở trên vào ô.

Bước 3: Kế đến, mọi người nhấn Enter để hoàn tất việc nhập code vào game nhé.

Với bài viết hướng dẫn nhận, nhập code Zenkai Origins nhận quà tặng từ nhà phát hành game thì Thao68 hy vọng rằng các anh em tân thủ có thể thực hiện thành công qua các hướng dẫn của mình trong bài viết này. Nếu có các mã code mới, mình sẽ cố gắng update mới nhất để mọi người có thể dùng để nhận quà khi chơi game Zenkai Origins.

Code -