Cách chơi Krixi mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Krixi mùa 23, một trong những pháp sư dù trải qua biết bao phiên bản nhưng sức mạnh, sự ổn định và độ đa dụng của cô nàng này không hề suy giảm. Với nhiều cách lên đồ phép thuật cho Krixi, kết hợp các món trang bị lại với nhau giúp cho pháp sư này có một nguồn sức mạnh không tưởng trong Liên Quân Mobile.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách lên đồ và bảng ngọc cho Krixi mạnh nhất ở mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của Krixi

Điểm mạnh

 • Có khả năng cấu rỉa, gây khó chịu cho đối thủ.
 • Hiệu ứng hất tung cực kỳ lợi hại.
 • Có khả năng gây 1 lượng lớn sát thương, kéo dài.

Điểm yếu

 • Lượng máu giấy.
 • Yếu chịu, dễ bốc hơi trước các tình huống bị dồn sát thương.

Phép bổ trợ Krixi

Khi chơi Krixi, thì các bạn nên tham khảo qua Tốc hành hay tốc biến để sử dụng cho cô nàng này.

Bảng ngọc cho Krixi

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép / Xuyên giáp phép.
 • Ngọc lục: 5 viên Công phép / Hút máu phép, 5 viên Hút máu phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Giảm hồi chiêu.

Phù hiệu cho Krixi

Phù hiệu Ma tính: sẽ giúp Krixi có khả năng hồi chiêu liên tục, qua đó mà lượng sát thương của vị tướng này sẽ được tăng lên rất đáng kể.

Cách nâng kỹ năng của Krixi

Khi chơi Krixi, thì mọi người nên tập trung nâng tối đa vào Chiêu 1 và sau đó là Chiêu 2, 3 theo thứ tự hợp lý nhất.

Cách lên đồ cho Krixi

Vốn là một pháp sư thuần túy, nên mình sẽ tập trung tối đa vào những món trang bị thiên về gây sát thương phép + xuyên kháng phép khi chọn trang bị cho Krixi ở mùa này.

Hướng dẫn: cách lên đồ Mina mạnh nhất trong Liên Quân

Cách lên đồ phép thuật cho Krixi mạnh nhất

Tham khảo thêm

Hoặc

Cách lên trang bị phép thuật cho Krixi khuyên dùng

Kỹ năng của Krixi

 • Tung Cánh : Khi tung kĩ năng trúng đích, tốc chạy của cô sẽ được tăng 25% trong 2s

 • Bướm Ảo : Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

 • Bão Lá : Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây sát thương phép.

 • Mưa Sao Băng : Trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Tướng đồng minh và khắc chế Krixi

Tướng đồng minh

Với lượng sát thương mà Krixi gây ra, thì cô nàng pháp sư này cần có một lá chắn thật tốt để có thể gây sát thương lên đối thủ từ phía sau qua các hỗ trợ, Tanker của Team.

Tướng khắc chế

Với việc khá mỏng cơm, yếu chịu nên Krixi rất sợ những mẫu tướng có khả năng lao vào và sốc sát thương như những sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Krixi

Để chơi tốt Krixi, thì mọi người cần chú ý:

 • Trong giai đoạn đầu, Krixi rất yếu chịu nên mọi người hãy chủ động Farm hòa là chính. Đồng thời, khi di chuyển phải đảm bảo an toàn và tránh những bụi cỏ không có tầm nhìn.
 • Trong giai đoạn giữ, sau trận đấu đây là lúc mà Krixi phát huy sức mạnh và khả năng khó chịu của mình. Với những đòn hất tung từ phía sau, đây chính là tiền đề để các bạn có thể mở giao tranh và quan trọng là các bạn chọn mục tiêu cho thật chuẩn xác là được nhé.
 • Krixi rất yếu chịu, nên mọi người không nên đi lẻ quá nhiều nhé.

Ở trên là bài viết của Thao68, nhằm hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ và bảng ngọc bổ trợ cho tướng Krixi mạnh nhất trong mùa giải này để mọi người tham khảo sử dụng khi leo Rank.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →