Cách chơi Mina mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mạnh nhất

Mina mùa 23, một sự trở lại vô cùng mạnh mẽ của Nữ hoàng lưỡi hái một trong những hỗ trợ cực kỳ cứng cựa ở khu vực đường dưới. Với khả năng khống chế tốt, Mina gần như là quân bài hữu hiệu khi đi đường cùng các xạ thủ ở khu vực đường dưới trong mùa giải này.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ Mina và những bảng ngọc cho tướng Mina mới nhất ở mùa giải mới này nhé!

Contents

Điểm mạnh và yếu của Mina

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Mina

Khi chơi Mina, mọi người có thể chọn phép bổ trợ hồi máu để tăng khả năng bảo kê xạ thủ hay bộc phá để tiếp thêm sát thương tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng.

Bảng ngọc cho Mina

Những thuộc tính như: tốc đánhmáu tối đagiápcông vật lý và giảm hồi chiêu cộng thêm sẽ giúp cho Mina cứng cáp hơn ngay từ đầu trận đấu.

Thuộc tính tốc chạy cộng thêm cũng giúp cô phần nào giảm đi nhược điểm thiếu cơ động của cô nàng này.

Hướng dẫn cách lên đồ Lữ Bố mạnh nhất

Phù hiệu cho Mina

Nhánh chạy sônglượng máu và Trói buộc ở nhánh Rừng nguyên sinh đã cho Mina khả năng cơ động, dẻo dai và gây thêm sát thương.

Nhánh phụ Vực hỗn mang với các điểm hồi phụckháng hiệu ứng cho Mina khả năng hồi phục tốt kèm theo kháng khống chế tốt hơn khi bắt đối thủ.

Cách nâng kỹ năng cho Mina

Khi chơi Mina, mọi người có thể nâng tối đa Chiêu 1, còn Chiêu 2, 3 chúng ta lấy 1 điểm theo cấp độ.

Cách lên đồ cho Mina

Với khả năng chống chịu cực kỳ tốt của Mina, thì khi lên đồ cho cô nàng này chúng ta sẽ tập trung tối đa vào các món trang bị thiên về máu. Càng nhiều máu, thì Mina sẽ càng mạnh hơn trong khả năng Cover cho đồng đội.

Cách lên đồ cho Mina cứng cáp nhất

Cách lên đồ cho Mina khuyên dùng

Kỹ năng của Mina

Tướng đồng minh và khắc chế Mina

Tướng đồng minh

Vốn dĩ là một hỗ trợ, nên đồng đội tốt nhất khi đi đường với Mina là:

Tướng khắc chế

Với việc Mina rất kém cơ động, nên mọi người có thể dùng các tướng có khả năng di chuyển linh hoạt như để thoát khỏi khả năng khống chế của cô nàng này:

Cách chơi tướng Mina

Để phát huy sức mạnh của Mina, thì mọi người cần:

Với bài viết trên của Thao68, ở mùa giải mới này mọi người có thể sử dụng cô nàng này để leo Rank cực kỳ tốt với hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc cho Mina mà mình đã giới thiệu ở trên nhé!

Liên Quân Mobile -