Code Meteor Simulator mới nhất tháng 7/2022: Nhập code nhận quà miễn phí

Khi chơi Meteor Simulator, một trò chơi trên Roblox mới vừa phát hành trong ngày hôm nay sẽ mang đến cho người chơi, những trải nghiệm và những phút giây thư giản vô cùng thoải mái. Trong tựa game này, người chơi sẽ tiến hành thu thập kim cương và đá quý để mở rộng lãnh thổ hoặc nhờ đến các mã code Meteor Simulator mà nhà game gửi tặng để giúp cho quá trình phát triển lãnh thổ của mình dễ dàng hơn.

Để thu thập nhiều quà tặng hơn, thì Thao68 sẽ cùng với các bạn tìm hiểu cách nhận, nhập các Giftcode vào game Meteor Simulator dễ dàng nhất để giúp mọi người chơi có thể thực hiện theo.

Tổng hợp cách nhận code Meteor Simulator mới nhất

Để nhận các code Meteor Simulator mới nhất, thì mọi người chỉ cần lưu lại bài viết này để cập nhật các mã code mới nhất mà Thao68 update hàng ngày và việc của các bạn là chỉ sử dụng thôi.

Vì hầu hết, các mã Giftcode game Meteor Simulator đều có hạn sử dụng nên khi dùng các mã code thì mọi người nên chí ý đến ngày sử dụng và thời gian phát hành code nhé.

Xem thêm: Coupon code Play Together miễn phí cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiFreeLuckQuà ngẫu nhiên
MớiYAY15KQuà ngẫu nhiên
MớiDamn10KKQuà ngẫu nhiên
MớiNoice8KQuà ngẫu nhiên
MớiOMG6KQuà ngẫu nhiên
Mới4KLikesOPPQuà ngẫu nhiên
Mới2KWowQuà ngẫu nhiên
MớiLikes1KQuà ngẫu nhiên
Mới500LikesQuà ngẫu nhiên
Mới250LikesQuà ngẫu nhiên
MớiReleaseQuà ngẫu nhiên

Hướng dẫn cách nhập code vào game Meteor Simulator chi tiết

Có thể nói, việc nhập mã code vào game Meteor Simulator rất khác so với những tựa game trên Roblox mà Thao68 đã chia sẻ trước đây. Vậy nên, các bạn hãy tham khảo qua các hướng dẫn của mình ở bên dưới nhé.

Bước 1: Sau khi đã ở trong giao diện chính của game Meteor Simulator, mọi người hãy nhấn vào biểu tượng chữ V màu xanh như hình bên dưới.

Bước 2: Tại đây, các bạn hãy điền các mã code Meteor Simulator ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Redeem để xác nhận quà trình nhập code hoàn tất nhé.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn nhận, nhập các code vào game Meteor Simulator để nhận quà tặng cho người chơi mà Thao68 chia sẻ ở trên thì mình hy vọng rằng mọi người sẽ thực hiện thành công theo hướng dẫn. Và lưu lại bài viết này, để nhận nhiều mã code mới khi có update nhé.

Code -