Cách chơi Sephera mùa 23: Lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mạnh nhất

Sephera mùa 23, trước đây cô nàng pháp sư này được biết đến là một vị tướng đi đường giữa nhưng với những sự thay đổi qua các phiên bản trong Liên Quân Mobile dần biến vị tướng này thành một hỗ trợ. Đương nhiên, không phải vì tướng Sephera quá yếu mà các kỹ năng cô cô nàng này khá thích hợp ở vị trí này. Với khả năng gây sát thương liên tục, hồi máu, làm chậm đối thủ giúp cho Sephera rất được anh em game thủ yêu thích.

Hôm nay Thao68.com sẽ chia sẻ đến cho các bạn, những cách chơi và lên đồ phép thuật cho cô nàng Sephera ở vai trò hỗ trợ. Và cách chọn các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Sephera mạnh nhất mùa này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Sephera

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Sephera

Khi chơi Sephera ở vai trò hỗ trợ, thì Tốc biến giúp cho cô nàng này tạo ra các đột biến trong giao tranh.

Xem thêm: Bảng ngọc Wiro mới nhất

Bảng ngọc cho Sephera

Vớ bảng ngọc trên của Sephera, nó sẽ giúp cho cô nàng pháp sư này có khả năng cấu rỉa đối thủ một cách tốt nhất và cơ động hơn trong các tình huống di chuyển.

Phù hiệu cho Sephera

Phù hiệu Du hiệp sẽ giúp Sephera, làm chậm đối phương tốt hơn, đồng thời cũng gia tăng khả năng hồi máu và năng lượng.

Cách nâng chiêu thức cho Sephera

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho cô nàng này gây sát thương tốt nhất lên đối thủ nên mình cần nâng tối đa. Sau đó, là đến các chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Sephera

Cách lên đồ phép thuật cho Sephera đi Mid

Cách lên đồ cho Sephera hỗ trợ đường dưới

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Sephera

Với bản chất của Sephera là một pháp sư, thì cho dù khi chơi với bất kỳ vai trò nào trong trận đấu thì các món trang bị thiên về khả năng gây sát thương phép, làm chậm đối thủ luôn là lựa chọn hàng đầu cho cô nàng này.

Tuy nhiên, Sephera sẽ mạnh hơn tùy theo các món trang bị khác tùy theo từng tình huống của trận đấu.

Tham khảo: Cách lên đồ Quillen mạnh nhất

Kỹ năng của Sephera

Tướng đồng minh và khắc chế Sephera

Tướng đồng minh

Với một hỗ trợ tuyệt vời như Sephera, thì cần có những xạ thủ mạnh ở giai đoạn đầu game để phát huy thế mạnh của vị tướng này.

Tướng khắc chế

Với một pháp sư yếu chịu như Sephera, rất dễ bốc hơi trước những tình huống dồn sát thương của đối thủ mà nhất là những sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Sephera

Để leo Rank tốt với Sephera, thì các bạn cần:

Với bài viết trên của Thao68, mình đã hướng dẫn đầy đủ cách chơi, lên đồ phép thuật cho Sephera. Cùng với đó, là cách chọn các bảng ngọc, phù hiệu tướng Sephera mạnh nhất mùa giải này để các bạn áp dụng để leo rank LQ.

Liên Quân Mobile -