Cách chơi Hayate mùa 23 với cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Hayate mùa 23, một trong những xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile với bộ kỹ năng của mình Hayate có thể gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ. Một đặc điểm đáng sợ của Hayate, đó là khả năng thả diều đối thủ với việc vừa bắn vừa chạy giúp cho xạ thủ này có thể đi rừng, Top hay khu vực đường dưới đều tốt. Tuy nhiên, để chơi tốt Hayate thì mọi người cần phải nắm được cách chơi hợp lý của vị tướng này.

Hôm nay Thao68 sẽ chia sẻ, những cách chơi và lên đồ sát thương cho tướng Hayate ở khu vực đường dưới. Cùng với đó, là những bảng ngọc và phù hiệu của Hayate mạnh nhất trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Hayate

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Hayate

Đối với Hayate, thì Hồi máu là phép bổ trợ cần có cho vị tướng này nhằm giúp khắc phục nhược điểm cố hữu cho xạ thủ này.

Bảng ngọc cho Hayate

Xem thêm: Bảng ngọc Veres mới làm lại

Với bảng ngọc trên của Hayate, nó sẽ giúp cho xạ thủ này tối đa được lượng sát thương này gây ra lên đối thủ.

Phù hiệu cho Hayate

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp bạn có thể chơi “hổ báo” hơn, tự tin băng cắt vào đội hình địch bằng ulti và nếu chẳng may mất mạng thì vẫn có thể chuyển sinh để tái giao tranh nhanh chóng.

Cách nâng chiêu thức cho Hayate

Với Chiêu 1, nó sẽ giúp cho Hayate có một lượng sát thương lớn nhằm cấu rỉa đối thủ tốt nên chúng ta cần nâng tối đa và đầu tiên. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Hayate

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng cho Hayate mạnh nhất

Tham khảo: Cách lên đồ D’arcy mạnh nhất

Cách lên trang bị sát thương cho Hayate AD đường dưới

Với những món trang bị trên của Hayate, nó sẽ giúp cho xạ thủ này có khả năng gây một lượng lớn sát thương và chí mạng lên đối thủ. Hơn thế nữa, để an toàn cho vị tướng này trong giao tranh thì các bạn có thể chú ý một số món trang bị thiên về chống chịu để tăng khả năng tồn tại trong giao tranh cho Hayate.

Kỹ năng của Hayate

Tướng đồng minh và khắc chế Hayate

Tướng đồng minh

Để cho Hayate phát huy được sức mạnh của mình, thì xạ thủ này cần có một trợ thủ có khả năng đi đường tốt với mình.

Tướng khắc chế

Với lượng máu hạn chế, Hayate dễ bốc hơi trước các tình huống dồn sát thương từ những sát thủ hay các mẫu tướng có khả năng càng lướt tốt.

Hướng dẫn cách chơi Hayate

Để phát huy tốt khả năng đi đường của Hayate, thì các bạn cần biết:

Trong bài viết trên của Thao68, mình đã chia sẻ những cách chơi và lên đồ sát thương cho tướng Hayate mạnh nhất. Cùng với đó, là cách chọn các bảng ngọc và phù hiệu của Hayate để leo Rank trong mùa giải này một cách hợp lý nhất.

Liên Quân Mobile -