Cách chơi D’arcy mùa 23: Lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mạnh nhất

D’arcy mùa 23, một pháp sư đa năng trong Liên Quân Mobile vừa có thể đi đường giữa và Rừng nên rất được lòng anh em game thủ chính vì điều này giúp cho vị tướng này thường xuyên góp mặt trong các đội hình. Bên cạnh các hiệu ứng không chế, lượng sát thương phép do D’arcy gây ra cũng thực sự rất đáng gờm nếu các bạn có cách chơi hợp lý cho vị tướng này.

Chính vì điều đó, trong bài viết này của Thao68 mình sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ phép thuật cho D’arcy mạnh nhất. Cùng với các bảng ngọc, phù hiệu của tướng D’arcy mới làm lại trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của D’arcy

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho D’arcy

Khi chơi D’arcy, thì mọi người có thể dùng phép bổ trợ trừng trị hoặc tốc hành khi chơi D’arcy ở vai trò đi rừng hoặc đi đường giữa.

Xem thêm: Bảng ngọc Florentino mới nhất

Bảng ngọc cho D’arcy

Với bảng ngọc cho D’arcy ở trên, nó sẽ giúp cho pháp sư này có thể gây ra một lượng sát thương vô cùng khủng khiếp lên đối thủ.

Phù hiệu cho D’arcy

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ giúp D’Arcy tự tin băng cắt hơn trong giao tranh, nếu chẳng may mất mạng thì vẫn có thể hồi sinh và quay trở lại tái giao tranh nhanh chóng.

Cách nâng chiêu thức cho D’arcy

Với Chiêu 2, nó sẽ giúp cho D’arcy gây sát thương lên đối thủ tốt hơn nên chúng ta sẽ nâng đầu tiên. Sau đó, mình sẽ nâng tiếp vào Chiêu 1, 3 sau nhé.

Cách lên đồ cho D’arcy

Cách lên đồ phép thuật cho D’arcy đi rừng

Cách lên đồ full phép thuật, xuyên kháng phép cho D’arcy mạnh nhất

Cách lên trang bị cho D’arcy đi Mid

Với những món trang bị ở trên, nó sẽ giúp cho D’arcy phát huy được thế mạnh của mình với khả năng dồn sát thương phép dứt điểm bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với anh chàng này. Bên cạnh đó, là sức chống chịu bên bỉ trong giao tranh của D’arcy.

Tham khảo: Cách lên đồ Veres mạnh nhất

Kỹ năng của D’arcy

Tướng đồng minh và khắc chế D’arcy

Tướng đồng minh

Đòi hỏi phải áp sát đối thủ, băng cắt vào giao tranh nên D’arcy rất thích hợp với những đấu sĩ có khả năng càng lướt tốt trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Hướng di chuyển, áp sát của D’arcy có thể bị bắt bài bởi những tướng có kỹ năng khống chế cứng hay làm choáng của đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi D’arcy

Để chơi tốt D’arcy, thì mọi người cần biết:

Ở bài viết trên của Thao68, là những hướng dẫn cách chơi và lên đồ phép thuật cho tướng D’arcy ở mùa giải này. Bên cạnh đó, là những bảng ngọc và phù hiệu của D’arcy mới nhất trong mùa giải này.

Liên Quân Mobile -