Florentino mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc Florentino mạnh nhất

Florentino mùa 23, một đấu sĩ solo đường ta thần vô cùng mạnh mẽ và hầu nhưng không e dè với bất kỳ đối thủ nào ở vị trí đường trên này. Chính vì thế, trong các trận đấu quan trọng khi leo Rank, giải đấu Liên Quân Mobile lớn thì đấu sĩ này luôn góp mặt trong đội hình. Tuy nhiên, để phát huy hết sức mạnh cảu Florentino thì mọi người cần phải biết cách chơi Florentino hiệu quả nhất.

Chính vì thế, trong bài viết này của Thao68 mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi và lên đồ sát thương cho Florentino mạnh nhất. Và cách chọn bảng ngọc, phù hiệu cảu tướng Florentino mạnh nhất mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Florentino

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Florentino

Khi chơi Florentino, thì mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ Trừng trị hoặc Bộc phá khi chơi ở vị trí đi rừng hoặc solo đường.

Bảng ngọc cho Florentino

Xem thêm: Bảng ngọc Quillen mới làm lại

Với bảng ngọc Florentino ở trên, nó sẽ giúp cho vị tướng này gia tăng lượng sát thương và xuyên giáp tối đa khi đối đầu đối thủ.

Phù hiệu cho Florentino

Bộ phù hiệu Đấu khí sẽ giúp Florentino có thể hồi lượng máu lớn, dễ dàng “quẩy” trong giao tranh và hồi phục mạnh mẽ.

Phù hiệu Ma tính cũng là một lựa chọn tốt với khả năng hồi chiêu liên tục, Florentino sẽ có thể tung nhiều hoa và nhặt hoa để hồi nội năng tốt hơn.

Cách nâng chiêu thức cho Florentino

Đối với các kỹ năng của Florentino, thì các bạn cần nâng tối đa vào Chiêu 2 trước. Sau đó, đến các kỹ năng ở Chiêu 1, 3.

Cách lên đồ cho Florentino

Cách lên đồ cho Florentino đi rừng

Xem thêm: Cách lên đồ Sephera Full phép thuật

Cách lên đồ cho Florentino đi top

Cách lên đồ cho Florentino solo đường trên

Với một đấu sĩ như Florentino, thì mọi người cần kết hợp các món trang bị gây sát thương và chống chịu cho vị tướng này nhằm giúp cho khả năng có quây trong giao tranh tốt hơn nhé. Tuy nhiên, cũng tùy từng trận đấu mà các bạn lên các món trang bị phù hợp cho Florentino.

Combo Florentino

Với nội tại Đột kích thì các bạn, có thể dùng đòn đánh thường để áp sát kẻ địch, dùng chiêu 2, sau đó dùng chiêu 1 vào tướng địch để tạo hoa và tiếp tục di chuyển nhặt bông để hồi nội năng và dùng tiếp chiêu 2 kèm đánh thường.

Sau đó, dùng chiêu cuối để tạo thêm hoa và tăng khả năng miễn thương, tiếp tục lả lướt để liên tục nhặt bông và sử dụng chiêu 2 hiệu quả.

Tóm tắt: Hào hoa => Thưởng hoa => Tài hoa => Đánh thường + di chuyển nhặt hoa => Thưởng hoa => Đánh thường + nhặt hoa => Thưởng hoa + đánh thường => Hào hoa.

Kỹ năng của Florentino

Tướng đồng minh và khắc chế Florentino

Tướng đồng minh

Với khả năng lao vào giao tranh, gây sát thương lên đối thủ nên Florentino cần có những mẫu tướng có khả năng càng quét thật tốt.

Tướng khắc chế

Cần phải lao vào áp sát, để có thể gây được sát thương lên đối thủ nên Florentino rất dễ bị những tướng có khả năng khống chế bắt chết.

Hướng dẫn cách chơi Florentino

Nhằm khắc phục các điểm yếu của Florentino, thì mọi người cần biết:

Có thể nói, Florentino gần như là vị tướng được nhiều người quan tâm nhất trong mùa giải này theo Thao68 thống kê được sau những trận đối đầu ở xếp hạng đơn, đôi hay 5vs5. Chơi Florentino cực kỳ khó, nhưng với các hướng dẫn mà Thao68 đã chia sẻ trong bài viết này thì mình dám chắc rằng các bạn sẽ nắm vững kỹ năng chơi vị tướng vô cùng mạnh này trong mùa giải mới này đấy nhé.

Liên Quân Mobile -