Code BTS Island: In the SEOM mới nhất 2022: Cách nhận, nhập Giftcode

BTS Island: In the SEOM một tựa game thú vị, nếu là một Fan cuồng của BTS thì mọi người không thể nào bỏ qua được tựa game này vì nó sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy thú vị cho người chơi. Trong tựa game này, 7 thành viên trong nhóm nhạc K-Pop bị lạc trên đảo hoang buộc lòng phải sinh tồn bằng cách tìm thức ăn, nước uống, khám phá hòn đảo… và nhận viện trợ từ các mã code BTS Island: In the SEOM từ nhà phát hành game với những vật phẩm trong game.

Cùng với Thao68, tham khảo qua các cách nhận, nhập mã Giftcode BTS Island: In the SEOM để giúp cho người chơi mới có thể nhận những phần quà có giá trị hỗ trợ cho quá trình khám phá hòn đảo.

Full mã code BTS Island: In the SEOM mới nhất

Nếu mọi người muốn nhận quà trong tựa game này, thì các bạn cần sử dụng những mã code BTS Island: In the SEOM mới nhất để có thể nhận quà tặng từ nhà phát hành game. Chính vì điều này, ngay bên dưới là những mã Giftcode mới nhất mà mình đã update trong sáng nay mà các bạn có thể dùng để nhận quà trong tựa game này.

Xem thêm: Code mới kho báu truyền thuyết cho tân thủ

Mã codePhần thưởng
PROOFSEOM Nhận vật phẩm trang trí

Các bước nhập code game BTS Island: In the SEOM chi tiết

Để nhập các mã code BTS Island: In the SEOM vào game, các bạn hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ như bên dưới.

Bước 1: Trong giao diện chính của game BTS Island: In the SEOM, các bạn hãy nhấn vào bánh răng cài đặt.

Bước 2: Coppy user game của các bạn > Sau đó nhấn vào Coupon.

Bước 3: Nhập những mã code game BTS Island: In the SEOM và code User game của các bạn vào > Kế đến, nhấn Use để xác nhận quá trình nhập code.

Nếu như là một Fan của BTS, thì các bạn không nên bỏ qua tựa game này và những phần quà hấp dẫn khi nhập mã code game BTS Island: In the SEOM theo hướng dẫn của Thao68 trong bài viết trên. Và các bạn, hãy lưu lại bài viết này để có thể update thêm nhiều code mới trong tựa game BTS Island: In the SEOM khi có nhé.

Code -