Code Katana Simulator mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Trên kho Roblox, thì tựa game Katana Simulator là cái tên mà mọi người không nên bỏ qua với những người đam mê những tựa game thiên về khá năng đối kháng cũng như thiên về khả năng xử lý kỹ thuật. Người chơi sẽ tìm kiếm vàng, để nâng cấp thanh kiếm của mình trở nên mạnh mẽ hơn và có thể các bạn sẽ cần đến các quà tặng có trong các mã code Katana Simulator mà nhà game gửi tặng cho người chơi.

Cùng theo dõi bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách để nhận, nhập mã Giftcode game Katana Simulator một cách chi tiết nhất để có thể nhận quà tặng trong tựa game này.

Tổng hợp code Katana Simulator mới nhất

Với các code game Katana Simulator mới ở bên dưới, các bạn có thể dùng để nhận những phần quà có trong sự kiện lần này của nhà phát hành game. Hơn thế nữa, các bạn nên lưu lại bài viết này để có thể nhận ngay các Giftcode mới ngay khi mình update nhé.

Xem thêm: Code của kho báu truyền thuyết mới nhất cho tân thủ

Tình trạngCode
Còn hạn sử dụng75kThanks
Còn hạn sử dụng50Mil
Còn hạn sử dụngfivethousand
Còn hạn sử dụng50kthumbsup
Còn hạn sử dụng50kdouble
Còn hạn sử dụngfire
Còn hạn sử dụnggong
Còn hạn sử dụngbruh
Còn hạn sử dụngspace
Còn hạn sử dụngnoggin

Các bước nhập Giftcode game Katana Simulator chi tiết

Ki muốn nhận quà trong game Katana Simulator, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Ngay trong giao diện chính của game Katana Simulator, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 2: Nhập những mã code game Katana Simulator vào ô Your Code Here.

Bước 3: Sau đó, nhấn Enter để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Trong bài hướng dẫn nhận quà khi nhập code Katana Simulator, thì Thao68 hy vọng rằng mình đã chia sẻ những điều mà các bạn đang cần tìm kiếm để có thể thực hiện theo. Chúc các bạn, có thể nhận về nhiều phần quà trong tựa game Katana Simulator này nhất nhé.

Code -