Cách chơi Liliana mùa 23: Bảng ngọc, Phù hiệu và Lên đồ mạnh nhất

Liliana mùa 23, với biệt danh Cữu vỹ hồ một pháp sư sát thủ đường giữa với bộ kỹ năng cấu rỉa và dồn sát thương vô cùng khó chịu. Với độ cơ động cao, hiệu ứng khống chế mạnh mẽ của tướng Liliana giúp cho pháp sư này rất được lòng anh em game thủ khi leo Rank Liên Quân Mobile hay các trận đấu giải quan trọng. Tuy nhiên, để có thể cân Team với Liliana thì mọi người cần có cách chơi hợp lý khi sử dụng vị tướng này.

Trong bài viết này, Thao68.Com sẽ hướng dẫn mọi người các cách chơi và lên đồ phép thuật cho Liliana mạnh nhất. Cùng với các bảng ngọc, phù hiệu của tướng Liliana đi Mid ở mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Liliana

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Liliana

Với một pháp sư đi đường giữa như Liliana, thì mọi người có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến cho cô nàng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Omen chuẩn nhất

Bảng ngọc cho Liliana

Với những nhánh ngọc trên cho Liliana, cô nàng pháp sư này sẽ nhận được tối đa lượng sát thương đầu vào và thời gian hồi chiêu của các kỹ năng được gia tăng đáng kể.

Phù hiệu cho Liliana

Với Thần quang sẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi cấu rỉa của Liliana.

Cách nâng chiêu thức cho Liliana

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính cho Liliana nên mình chú trọng nâng đầu tiên và tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, là nâng Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Liliana

Cách lên đồ Full sức mạnh phép thuật cho Liliana

Cách lên trang bị sốc sát thương phép mạnh nhất cho Liliana

Kết hợp với bộ kỹ năng linh hoạt của Liliana, đồng thời với cách lên đồ ở trên cho cô nàng pháp sư này nó sẽ giúp cho vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh của mình trong giao tranh. Hơn thế nữa, khả năng làm chậm đối thủ sẽ giảm bớt nguy hiểm cho pháp sư này khi đối đầu các sát thủ.

Tham khảo: Cách lên đồ Tulen mạnh nhất

Kỹ năng của Liliana

Tướng đồng minh và khắc chế Liliana

Tướng đồng minh

Với lối chơi đa dạng, Liliana rất thích hợp với những vị tướng có khả năng mở giao tranh tốt và cover giúp cho cô nàng này gây sát thương nhiều nhất có thể lên đối thủ.

Tướng khắc chế

Có lượng máu khá thấp, khiến cho Liliana thường xuyên là mục tiêu được chọn của những sát thủ hay các tướng có khả năng sốc sát thương tốt.

Hướng dẫn cách chơi Liliana

Để phát huy sức mạnh của cô nàng Liliana, thì các bạn cần biết:

Ở trên là bài viết, hướng dẫn cách chơi, lên đồ phép thuật và những bảng ngọc cho Liliana mạnh nhất mùa giải này của Thao68 nhằm giúp cho mọi người có những kiến thức hữu ích nhất khi có ý định sử dụng cô nàng này để leo Rank LQ.

Liên Quân Mobile -