Cách chơi Omen mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc mạnh nhất

Omen mùa 23, một đấu sĩ đi đường đa năng và hiện nay vị tướng này đang là tâm điểm của những lượt cấm chọn trong khi leo Rank Liên Quân Mobile hay là những giải đấu lớn. Với lượng sát thương ổn định, khả năng đi đường cơ động và bất kỳ đối thủ nào khi đối đầu với Omen đều phả dè chừng sức mạnh của vị tướng này. Tuy nhiên, để có thể cân cả thế giới với tướng Omen thì mọi người cần phải nắm bắt được cách chơi hợp lý.

Chính vì điều này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ sát thương, chí mạng cho Omen đi Top mạnh nhất. Và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Omen leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Omen

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Omen

Đối với những ai khi chơi Omen, thì nên tham khảo qua Tốc hành hoặc Tốc biến nhằm áp chế đi khuyết điểm của vị tướng này.

Bảng ngọc cho Omen

Xem thêm: Bảng ngọc TeeMee mới nhất

Với bảng ngọc trên của Omen, thì nó sẽ giúp cho đấu sĩ này gia tăng tối đa lượng sát thương của mình gây lên đố thủ. Đồng thời, nó bù vào khuyết điểm kém cơ động của Omen.

Phù hiệu của Omen

Với Đấu khí sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Omen với khả năng hồi máu mạnh mẽ.

Cách nâng chiêu thức cho Omen

Với chiêu 1, giúp cho Omen đấu sĩ này gây một lượng lớn sát thương lên đối thủ nên mọi người cần nâng tối đa vào kỹ năng này. Sau đó, nâng tiếp vào chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Omen

Cách lên đồ Full sát thương, xuyên giáp cho Omen

Xem thêm: Cách lên đồ Lindis mạnh nhất mùa này

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Omen

Với các cách lên đồ cho Omen ở trên, đấu sĩ này sẽ được gia tăng cực kỳ nhiều vào khả năng xuyên giáp, lượng sát thương đầu ra của vị tướng này cũng khả ổn định và có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào chỉ với 1 bộ Combo của mình.

Kỹ năng của Omen

Tướng đồng minh và khắc chế Omen

Tướng đồng minh

Để phối hợp tốt với Omen, thì cần có những vị tướng có khả năng bảo kê từ phía sau hay những mẫu tướng có khả năng dồn sát thương chết đối thủ một cách nhanh gọn nhất.

Tướng khắc chế

Với việc lên trang bị Full sát thương cho Omen, thì vị tướng này rất ngán những hiệu ứng khống chế có thể bắt chết hắn ta trong giao tranh.

Hướng dẫn cách chơi Omen

Để phát huy sức mạnh của Omen, thì mọi người cần phải biết:

Với bài viết trên của Thao68, mình đã hướng dẫn cho mọi người những cách lên đồ và bảng ngọc cho tướng Omen mạnh nhất để leo Rank trong mùa giải này rồi nhé!

Liên Quân Mobile -