Code Loạn Chiến Mobile Funzy mới nhất tháng 7/2022: Cách nhận, nhập code quà tặng

Loạn Chiến Mobile của NPH Funzy, một tựa game mobile với lối chơi Moba được chuyển thể từ tựa game có tên Heroes Evolved ra mắt người chơi từ năm 2016 được mệnh danh là Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Với hệ thống như, 5vs5 một đường, 1 for All, URF kiểu LMHT, Battle Royale, Auto Chess… có thể nói tựa game này là một phiên bản thu nhỏ của LMHT và cực kỳ nhẹ. Đi cùng với đó, là không thể thiếu các code Loạn Chiến Mobile giúp anh em game thủ nhận các quà tặng trong game.

Các tân thủ của chúng ta, hãy cùng Thao68 theo dõi bài viết này để biết được cách nhận, nhập các mã Giftcode vào game Loạn Chiến Mobile giúp mọi người có thể nhận các quà tặng miễn phí.

Nhận Full code Loạn Chiến Mobile mới nhất

Code Loạn Chiến Mobile là một mã quà tặng, mà NPH Funzy gửi tặng miễn phí cho tất cả anh em game thủ đang chơi tựa game này sử dụng và nhập vào game để nhận về các quà tặng có giá trị trong game.

Giống với hầu hết các tựa game khác, những mã Giftcode trong game Loạn Chiến Mobile đều có thời hạn sử dụng và chỉ được cấp mới khi có các sự kiện lớn trong game.

Xem thêm : Nhập Coupon Play Together vào game nhận quà

Cách nhập mã Giftcode vào game Loạn Chiến Mobile

Khi chơi game Loạn Chiến Mobile, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước chia sẻ ở bên dưới để tiến hành nhập mã code vào game để nhận quà tặng nhé.

Bước 1: Để nhận quà tặng từ các mã code có trong game Loạn Chiến Mobile. Thì mọi người hãy nhấn Hộp quà.

Bước 2: Tiến hành nhập các mã code vào.

Bước 3: Coppy những mã Giftcode game Loạn Chiến Mobile mà Thao68 đã chia sẻ ở trên vào ô. Hoàn thành bước này, khi nhận được thông báo nhập code thành công các bạn hãy vào Thư trong game để nhận các quà tặng gửi về nhé.

Với một tựa game Moba như Loạn Chiến Mobile, thì những mã Giftcode, Vip code mà Thao68 chia sẻ ở trên là rất cần để giúp cho các bạn nhận được các quà tặng trong game để đua Top, leo Rank xếp hạng một cách hiệu quả hơn những người chơi khác. Các code mới của game Loạn Chiến Mobile, Thao68 sẽ update ngay bài viết này để mọi người dễ update hơn nhé.

Code -