Code Ultimate Army Tycoon mới nhất 2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Ultimate Army Tycoon thuộc Roblox, là một tựa game cực kỳ hấp dẫn mà mọi người không thể bỏ qua khi đã là một Fan cuồng của kho game này. Trong tựa game hấp dẫn này, người chơi sẽ tiến hành xây dựng, bảo vệ và mở rộng căn cứ của mình để thu thập các anh hùng Anime có sức mạnh vượt bậc về đội hình của mình và chú ý đến các mã code Ultimate Army Tycoon mà nhà game gửi tặng bởi có khá nhiều phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Cùng theo dõi bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập mã code game Ultimate Army Tycoon để nhận những vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Danh sách code Ultimate Army Tycoon mới nhất

Với những người chơi mới, thì việc dùng những mã Giftcode Ultimate Army Tycoon để nhận quà trong game dường như còn quá lạ phải không nào? Tuy nhiên, việc sử dụng các mã code để có thể nhận về các quà tặng trong game là điều mà mọi người nên làm bởi các bạn sẽ có lợi thế hơn hết so với những người cùng chơi khác.

Xem thêm: Code tuần hải tặc đại chiến miễn phí

Tình trạng codeCODEQuà tặng
MớiUPDATE120,000 Beli & 6,000 XP
MớiKazune12,000 Beli
MớiChristmas!free Beli
MớiRelease!free Beli
MớiWisefree Beli
MớiKing5,000 Beli

Các bước nhập code game Ultimate Army Tycoon chi tiết

với những người chơi mới, thì mọi người nên tham khảo qua cách nhập mã code game Ultimate Army Tycoon vào game như mình chia sẻ ở bên dưới đây nhé.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Cài đặt, ngay trong giao diện chính ở trong game Ultimate Army Tycoon.

Bước 2: Sau đó, nhập các mã code Ultimate Army Tycoon vào ô.

Bước 3: Nhấn Enter để xác nhận việc nhập code.

Như vậy quà bài viết trên, Thao68 hy vọng rằng những người chơi mới đã biết cách nhập mã code game Ultimate Army Tycoon để nhận các quà tặng miễn phí rồi nhé. Nếu có lỗi trong quá trình nhập code, thì các bạn vui lòng comment vào bên dưới nhé.

Code -