Cách chơi Zata mùa 23: Cách lên đồ, Combo, Phù hiệu và Bảng ngọc mạnh nhất

Zata mùa 23, một pháp sư kết hợp sát thủ với bộ kỹ năng vô cùng ảo diệu của mình khiến cho bất kỳ đối thủ nào đối đầu với vị tướng này đều phải e dè, ngán ngẫm. Sở hưu lối chơi cơ động, tướng Zata các chiêu thức của Zata có khả năng hồi cực kỳ nhanh giúp cho vị tướng này có thể xả sát thương liên tục và dồn đối thủ lên bản đếm số nhanh nhất.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ phép thuật cho Zata và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Zata mạnh nhất trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Zata

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Zata

Đối với Zata, tùy theo vị trí đi đường mà mọi người có thể chọn Trừng trị để đi rừng, đi đường thì có thể dùng Tốc biếnBộc phá hoặc Tốc hành.

Bảng ngọc cho Zata

Tham khảo: Bảng ngọc Lumburr mới ở mùa này

Với nhánh ngọc trên, Zata sẽ nhận tối ưu khả năng tăng tốc độ đánh nhằm lấy lợi thế từ việc các kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá nhanh. Đồng thời, tốc độ di chuyển và sức gây sát thương đầu ra cũng rất mạnh.

Phù hiệu cho Zata

Phù hiệu Ma chú sẽ phù hợp với Zata bởi lượng sát thương bộc phá, dễ dàng thực hiện các pha ám sát kẻ địch.

Cách nâng chiêu thức cho Zata

Khi chơi Zata, mọi người hãy nâng tối đa vào Chiêu 1 sau đó là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Zata

Cách lên đồ phép thuật cho Zata mạnh nhất

Xem thêm: Cách lên đồ Natalya mạnh nhất mùa giải này.

Bao gồm: Giày kiên cường > Xuyên tâm lệnh > Sách Truy Hồn > Vương miện Hecate > Quả cầu băng sương > Trượng Hỗn Mang.

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Zata

Với những món trang bị trên, Zata sẽ tối ưu hóa được lượng sát thương do mình gây ra và đồng thời có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số 1 cách nhanh gọn với bộ Combo của mình.

Kỹ năng của Zata

Tướng đồng minh và khắc chế Zata

Tướng đồng minh

Zata là một mẫu pháp sư, đồng thời có lối chơi của một sát thủ nên rất thích hợp với những tướng có khả năng khống chế cứng đối thủ.

Tướng khắc chế

Với một mẫu tướng yếu máu như Zata, thì việc bị những sát thủ truy sát và bị chọn làm mục tiêu hạ gục đầu tiên trong giao tranh là điều không thể tránh khỏi.

Hướng dẫn cách chơi Zata

Để phát huy tối đa sức mạnh của Zata, thì mọi người chơi cần phải biết.

Zata là pháp sư, mà không bất kỳ ai muốn đối đầu ngay lúc ngày khi chơi xếp hạng Liên Quân Mobile. Chính vì thế, những kiến thức mà Thao68 chia sẻ ở trên nó sẽ giúp cho mọi người chơi Zata hiệu quả hơn với cách lên đồ phép thuật, cách chơi và những bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất trong mùa giải này.

Liên Quân Mobile -