Tổng hợp Code Final Gear mới nhất và cách nhập code

Final Gear là một tựa game, mà ở đó các bạn sẽ tiến hành lắp ghép những chiến binh siêu Robot lại với nhau để gia tăng sức mạnh, chiến đấu và bảo vệ những người đang chờ các bạn trước sự tấn công của kẻ thù. Với lối chơi, sẽ giúp người chơi có khả năng sáng tạo, thể hiện trí thông minh nhưng không ít khó khăn đang đón chờ các bạn nên các vật dụng, ấn phẩm có trong các mã Giftcode sẽ hỗ trợ cho các bạn mà mọi người sẽ nhận được bên dưới bài viết này mà Thao68 chia sẻ.

Code Final Gear mới nhất

Gọi tắt là các mã quà tặng, mà mọi người chơi có thể dùng để nhập vào trong tựa game Final Gear theo các hướng dẫn ở bên dưới của mình để nhận về các phần quà hỗ trợ cho việc chơi game của các bạn. Cùng với đó, những mã Giftcode sự kiện sẽ hỗ trợ cho các bạn nhận thêm nhiều phần quà tặng có giá trị khác trong quá trình chơi game của các bạn.

Tình trạng codeCODE
MớiGachaGamer
MớiMechaGaikotsu
MớiCha0tik
MớiSomeMoe
MớiTrashtaste
MớiMangoSeven
MớiFG3000
MớiMtashed
MớiFGSNS001
MớiYDCBgames
MớiCDawgVA
MớiBorkonoGaming
MớiShortyBlueJova
MớiVinIsHere
MớiFGCC10A1
MớiFGCC10B1
MớiFGCC10C1
MớiBlitz

Các bước nhập code Final Gear nhanh nhất

Bước 1: Ngay giao diện chính, các bạn nhấn vào dấu mũi tên > Sau đó, nhấn chọn Setting.

Bước 2: Bây giờ, mọi người hãy nhấn vào Enter Activation code.

Bước 3: Kế đến, mọi người hãy nhập các mã code ở trên vào ô như hình bên dưới.

Bước 4: Cuối cùng, nhấn Confirm để xác nhận quá trình nhập code hoàn tất.

Hy vọng, với các chia sẻ trên mà Thao68 gửi đến cho mọi người quà các mã code Final Gear mới nhất nó sẽ giúp cho các bạn nhận được các quà tặng, vật phẩm có giá trị hỗ trợ trong quá trình chơi game. Cùng với đó, các Giftcode sự kiện sẽ được mình update ở bài viết này nên các bạn hãy lưu lại bài viết này nhé.

Code -