Cách chơi Thane mùa 23: Cách chơi, Lên đồ và Bảng ngọc MỚI nhất

Thane mùa 23, một trong những đấu sĩ đỡ đòn và là Tanker quan trọng của Team trong giao tranh với khả năng hút sát thương cực kỳ ghê gớm. Chính vì thế, để phát huy thế mạnh của đấu sĩ này thì mọi người cần tìm hiểu qua cách lên đồ cho Thane cũng như bảng ngọc phù hợp cho vị tướng này.

Với bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ và bảng ngọc cho Thane bất tử với khả năng chống chịu trâu bò của đấu sĩ này.

Điểm mạnh và yếu của Thane

Điểm mạnh

 • Khả năng chống chịu cực kỳ tốt.
 • Có sức hồi phục cực kỳ ấn tượng.
 • Là mỏ neo tốt trong các tình huống giao tranh.

Điểm yếu

 • Dễ bị thả diều bởi các tướng có tầm đánh xa.
 • Cần có thời gian, trang bị để phát huy sức mạnh

Phép bổ trợ cho Thane

Khi chơi Thane, thì anh em có thể tham khảo qua phép bổ trợ: Tốc biến, cấp cứu.

Bảng ngọc cho Thane

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp.
 • Ngọc lục: 10 viên Máu tối đa / Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Máu tối đa / Tốc chạy / Hồi máu/5s.

Phù hiệu cho Thane

Bộ phù hiệu Mộc Giáp, sẽ giúp cho Thane có khả năng hồi phục tốt và có thể hóa giải các kỹ năng của đối thủ hiệu quả nhất.

Cách cộng kỹ năng cho Thane

Đối với tướng Thane, khi chơi đấu sĩ này các bạn có thể nâng chiêu 1 ở cấp 1. Sau đó là Max chiêu 2, 3 ở các cấp độ tiếp theo nhé.

Cách lên đồ cho Thane

Khi chơi Thane, thì Thao68 sẽ hướng đấu sĩ này theo lối chịu đòn và mở giao tranh là chính nên sẽ lên tối đa các trang bị thiên về hồi phục, chống chịu.

Tham khảo: Cách lên đồ Valhein phép thuật mạnh nhất

Cách lên đồ Thane trâu nhất

Gồm: Đại Địa Thần Khiên >> Giày Kiên Cường >> Khiên Thất Truyền >> Giáp Gaia >> Giáp Thống Khổ >> Phù Chú Trường Sinh

Tham khảo thêm

Gồm: Thủy Triều Thần Khiên >> Giày Kiên Cường >> Giáp Gaia >> Khiên Thất Truyền >> Khiên Huyền Thoại >> Phù Chú

Hoặc

Gồm: Thủy Triều Thần Khiên >> Giày Kiên Cường >> Giáp Gaia >> Khiên Thất Truyền >> Khiên Huyền Thoại >> Phù Chú

Cách lên đồ Thane khuyên dùng

Kỹ năng của Thane

 • Quyền Năng Ma Thuật : Khi máu của Thane dưới 30%, hắn có thể hồi lại 24% máu tối đa của mình và nhận 25% miễn thương trong 4 giây.

 • Xung Phong : Thane lao đến gây sát thương vật lý theo từng đợt (càng gần càng nhiều sát thương) lên kẻ địch kèm hiệu ứng đẩy lùi liên tục. Khi chiêu kết thúc sẽ hất văng nạn nhân.

 • Gươm Thần : Thane phóng lên trời cắm kiếm thần xuống đất, gây sát thương vật lý lên kẻ thù trong phạm vi, hất văng và làm chậm tốc chạy của các nạn nhân trong 2.5 giây.

 • Excalibur : Thane rút kiếm thần chém về phía trước, gây sát thương chuẩn, kèm 15% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương vật lý. Thane nhận 20% miễn thương và không thể bị ngăn cản khi đang tung chiêu.

Tướng đồng minh và khắc chế Thane

Tướng đồng minh

Trong giao tranh, Thane là tướng sẽ lao lên mở giao tranh là chính nên cần có những xạ thủ, pháp sư ở sau để hỗ trợ tấn công đối thủ.

Tướng khắc chế

Vốn là một tướng cận chiến, nên Thane sẽ gặp khó khi đối đầu với.

Cách chơi Thane

Để chơi tốt Thane, thì mọi người cần chú ý:

 • Giai đoạn đầu, Thane sẽ gặp bất lợi khá nhiều ở phần đường của mình vì bản thân là một tướng cận chiến nên cần di chuyển cùng đồng đội để lấy tầm nhìn và ít nhất có thêm cấp độ, tiền để mau trang bị.
 • Ở nữa sau, cuối trận đấu khi đã có đủ các trang bị thì Thane là một tanker mở giao tranh nên mọi người cần lao lên để mở Combat cho đồng đội của mình.
 • Không nên quá ham mạng, vì Thane rất dễ bị thả diều.

Ở trên là bài viết, hướng dẫn mọi người cách lên đồ, bảng ngọc cho tướng Thane trâu nhất để anh em có thể dùng leo Rank Liên Quân Mobile ngay trong mùa giải này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →