Cách chơi Quillen mùa 23: Cách lên đồ, Phù hiệu và Bảng ngọc MỚI nhất

Quillen mùa 23, với biệt danh Ám đao thanh trừng một trong những sát thủ đi rừng và là nổi ám ảnh của bao nhiêu vị tướng có lượng máu khiêm tốn trong Liên Quân Mobile. Với khả năng thoắt ẩn, thoắt hiện với khả năng sốc sát thương chí mạng vô cùng khủng khiếp khiến cho tướng Quillen là quân bài ám sát vô cùng hữu hiệu. Tuy nhiên, để phát huy thế mạnh của vị tướng này thì các bạn cần biết được cách chơi hiệu quả nhất cho Quillen.

Hôm này Thao68 xin chia sẻ cho mọi người, những cách chơi và lên đồ cho tướng Quillen đi rừng mạnh nhất. Cùng với đó, là chọn những bảng ngọc và phù hiệu của Quillen phù hợp trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và điểm yếu của Quillen

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Quillen

Với một sát thủ đi rừng như Quillen, thì Trừng trị là phép bổ trợ cần phải có cho vị tướng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Richter mới nhất

Bảng ngọc cho Quillen

Với bảng ngọc cho Quillen ở trên, sát thủ này sẽ được bổ sung tối đa nguồn sát thương đầu ra và cơ động hơn với tốc độ di chuyển được cộng thêm.

Phù hiệu cho Quillen

Cách nâng chiêu thức cho Quillen

Với Chiêu 1, nó sẽ cung cấp cho Quillen một nguồn sát thương vô cùng mạnh nên chúng ta cần nâng tới đa vào chiêu thức này. Sau đó, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Quillen

Cách lên đồ Full sát thương, xuyên giáp cho Quillen đi rừng

Tham khảo: Cách lên đồ Wiro mạnh nhất

Cách lên trang bị cho Quillen mạnh nhất

Với chất tướng như Quillen, thì khi chọn các trang bị cho sát thủ này mình sẽ tập trung tối đa vào những món đồ có khả năng sốc sát thương, chí mạng và xuyên giáp tốt nhất. Bên cạnh đó, tùy vào từng trận đấu mà các bạn có thể linh hoạt thay thế các món trang bị cho Quillen nhé.

Kỹ năng của Quillen

Tướng đồng minh và khắc chế Quillen

Tướng đồng minh

Với một vị tướng như Quillen, luôn phải lao vào giao tranh hay rình rập ám sát đối thủ thì những tướng có khả năng bảo kê tốt cho sát thủ này cực kỳ phù hợp với đội hình.

Tướng khắc chế

Đây cũng chính là điểm yếu của Quillen, rất ngán khi đối đầu với đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế, làm choáng.

Hướng dẫn cách chơi Quillen

Để phát huy thế mạnh của Quillen, thì người chơi sát thủ này cần biết:

Với bài viết trên của Thao68, mình nghĩ rằng mọi người đã nắm được những cách chơi, lên đồ sát thương chí mạng cho Quillen và cùng các bảng ngọc, phù hiệu chuẩn nhất trong mùa giải này để leo Rank hợp lý nhất nhé.

Liên Quân Mobile -