Cách chơi Richter mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Richter mùa 23, một trong những đấu sĩ cực kỳ mạnh và có độ Hot không kém gì Yasuo mà các bạn từng chơi trong LMHT. Với khả năng đi đường đa dạng, Richter có thể gây nhiều dạng sát thương khác nhau ứng với từng màu của thanh gươm mà hắn ta đang cầm. Với khả năng gây ra lượng sát thương lớn từ những đòn đánh tay, kỹ năng nên tướng Richter rất được lòng anh em game thủ Liên Quân Mobile.

Hôm nay Thao68 xin chia sẻ, những cách chơi và lên đồ sát thương cực mạnh cho Richter đi Top. Và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Richter phù hợp trong mùa giải này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Richter

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Richter

Khi chơi Richter, thì có thể tham khảo qua Tốc biến nếu các bạn muốn gây ra các đột biến trong giao tranh. Hoặc Bộc phá, nhằm phục vụ cho lối chơi khô máu với đối thủ.

Xem thêm: Bảng ngọc Y’bneth mới nhất

Bảng ngọc cho Richter

Với bảng ngọc cho Richter ở trên, người chơi Richter có thể solo kho máu với đối thủ nhờ lượng sát thương đầu ra cực kỳ kinh khủng của Richter.

Phù hiệu cho Richter

Với phù hiệu Đấu khí, chắc chắn sẽ là phù hiệu thích hợp nhất cho Richter với khả năng hồi máu mạnh mẽ và về cuối game bạn sẽ có thể chơi một Richter gần như bất tử trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Richter

Với Chiêu 1, giúp cho Richter gây ra một lượng sát thương lớn lên đối thủ và tiếp cận mục tiêu tốt hơn nên chúng ta cần nâng đầu tiên. Kế tiếp, là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Richter

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng cho Richter mạnh nhất

Tham khảo: Cách lên đồ Elsu mạnh nhất mùa giải này

Cách lên đồ khuyên dùng cho Richter

Cách lên trang bị cho tướng Richter đi hỗ trợ

Với cách lên đồ cho Richter ở trên, nó sẽ giúp cho đấu sĩ này vừa có sức gây sát thương và bên cạnh đó là tồn tại lâu hơn trong giao tranh nhờ bộ trang bị hồi phục. Bên cạnh đó, tùy từng trận đấu mà các bạn có thể lên các món trang bị khác cho đấu sĩ này cho phù hợp với từng trận đấu.

Kỹ năng của Richter

Tướng đồng minh và khắc chế Richter

Tướng đồng minh

Để an toàn hơn với những pha lao vào giao tranh, thì Richter cần có những tướng có khả năng Cover tốt cho mình trong trận đấu.

Tướng khắc chế

Để gây được sát thương lên đối thủ, Richter cần phải áp sát đối thủ nên cực kỳ e dè những tướng có khả năng làm choáng, khống chế tốt đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Richter

Richter là một đấu sĩ khó chơi, nên các bạn cần phải biết:

Qua bài viết trên của Thao68, với những cách chơi, lên đồ và chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Richter mạnh nhất trong mùa giải này để anh em tham khảo áp dụng leo Rank trong mùa giải này hiệu quả nhất nhé.

Liên Quân Mobile -