Cách chơi Preyta mùa 23: Combo, Phù hiệu, Bảng ngọc và Cách lên đồ mới nhất

Preyta mùa 23, với tên gọi Kỹ Sỹ Dịch Bệnh một trong những pháp sư đường giữa có khả năng đi đường cực kỳ khỏe, sốc sát thương tốt nhưng lại bị quên lãng trên đấu trường công lý Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, trong mùa giải mới này người chơi sẽ phải nhìn nhận lại sức mạnh vô đối của vị tướng Preyta này trong những trận đấu xếp hạng.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ phép thuật cho Preyta và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Preyta mạnh nhất mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Preyta

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Preyta

Khi dùng Preyta đi đường giữa, thì Tốc biến hoặc Tốc hành cực kỳ cần cho pháp sư này nhằm tránh những tình huống gank từ đối thủ.

Xem thêm: Bảng ngọc Arthur mùa này

Bảng ngọc cho Preyta

Với những bảng ngọc ở trên, chúng ta sẽ hướng pháp sư này theo lối chơi đầy tốc độ và cơ động với khả năng dồn sát thương liên tục lên đối thủ, nhưng cũng có thể rút lui khỏi các tình huống gank từ đối thủ.

Phù hiệu cho Preyta

Với những nhánh phù hiệu trên, dễ dàng thấy Preyta vừa bù đắp một lượng lớn năng lượng và sức sốc sát thương lên đối thủ cũng được hưởng khá nhiều.

Cách nâng chiêu thức cho Preyta

Với Chiêu 1 là kỹ năng gây sát thương cho Preyta, chúng ta nâng tối đa đầu tiên và max sau đó. Còn tiếp đến, nâng vào Chiêu 2, 3 sau cùng.

Cách lên đồ cho Preyta

Cách lên đồ phép thuật cho Preyta mạnh nhất

Cách lên trang bị cho Preyta khuyên dùng

Với những món trang bị trên, nó sẽ cung cấp cho Preyta một lượng sát thương phép vô cùng dồi dàu và bên cạnh đó là khả năng tăng tốc độ đánh cho pháp sư này.

Xem thêm: Cách lên đồ Slimz hiệu quả ở mùa này

Kỹ năng của Preyta

Tướng đồng minh và khắc chế Preyta

Tướng đồng minh

Vốn là một pháp sư yếu chịu, Preyta cực kỳ phù hợp với những tướng có khả năng bảo kê tốt nhất nhằm giúp cho Kỵ Sỹ này gây sát thương tối đa lên đối thủ.

Tướng khắc chế

Quá yếu về lượng máu, khiến cho Preyta dễ dàng bốc hơi trước những pha dồn sát thương từ đối thủ chính vì thế những sát thủ luôn là nổi ám ảnh đối với pháp sư này.

Hướng dẫn cách chơi Preyta

Để chơi tốt vị pháp sư Preyta bị lãng quên này, thì các bạn cần biết:

Ở bài viết trên của Thao68, mình đã chia sẻ cho mọi người cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Preyta ở mùa giải này cho mọi người tham khảo khi leo Rank Liên Quân Mobile.

Liên Quân Mobile -