Tổng hợp Code Project Slayers mới nhất và cách nhập code

Project Slayers tựa game trên Roblox, mà ở đó các bạn sẽ là người khám phá những ngôi làng cho đến những thành phố nhưng mọi người sẽ gặp các cản trở trên con đường thám hiểm của mình. Chính vì điều đó, các bạn sẽ cần đến các vật dụng, trang bị… để hỗ trợ cho quá trình tham hiểm của mình qua các mã Giftcode mà nhà phát hành game gửi tặng thông qua các chia sẻ của Thao68 ở bài viết này.

Code Project Slayers mới nhất

Với những ai đang chơi tựa game này, có thể tham khảo ngay các mã Giftcode mà mình chia sẻ ở bên dưới để dùng nhận quà tặng từ nhà phát hành game.

Tình trạngCodeQuà tặng
Mớiwerebackup50 clan spins, 20 demon art spins, and 2k XP
Mớigettingthere!25 clan spins
Mớisorryforshutdowns!25 clan spins and ten demon art spins

Cách nhập mã code Project Slayers

Không giống như những tựa game Grow Old Simulator, Bubble Gum Simulator… mà trước đây Thao68 từng giới thiệu đến cho anh em game thủ. Để nhập mã code vào game, thì mọi người hãy thực hiện theo các bước:

Bước 1: Nhấn vào game Project Slayers trên Roblox.

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp chữ M trên bàn phím > Kế đến, các bạn hãy nhấn vào hình cuốn sách.

Bước 3: Bây giờ, mọi người hãy nhập các mã code ở trên vào ô trống và nhấn Gửi mã để xác nhận quá trình nhập code.

Vậy là hoàn tất quá trình nhập code Project Slayers vào game, hy vọng với những phần quà mà mọi người sẽ nhận được qua việc nhập Giftcode theo hướng dẫn của Thao68 thì các bạn sẽ trải nghiệm game được tốt hơn. Cùng với đó, hãy theo dõi bài viết này để nhận theo nhiều mã code mới có khi mình cập nhật nhé.

Code -