Những mã Code Grow Old Simulator mới nhất để nhận quà tặng

Grow Old Simulator là một tựa game trên Roblox, mà ở đó mọi người chơi phải trải nghiệm cuộc sống từ lúc một đứa trẻ thơ cho đến lúc già chỉ trong vài phút ngắn ngủi. Có lẻ, đây là một trong những tựa game mà mọi người chơi có chưa bao giờ được trải nghiệm nên nhà phát hành game cung cấp khá nhiều mã Giftcode giúp cho anh em tân thủ nhận các quà tặng miễn phí hỗ trợ cho việc chơi game của mình ngay trong bài viết này của Thao68.

Code Grow Old Simulator mới nhất

Giống như những tựa game Dragon Simulator, Prison Escape Simulator… của nhà phát hành Roblox mọi người sẽ nhận được rất nhiều quà tặng qua các mã Code.

Tình trạngCodeQuà tặng
Còn hoạt độngrelease150 coins

Các bước nhập code Grow Old Simulator

Bước 1: Tìm game Grow Old Simulator trên Roblox.

Bước 2: Vào màn hình chính trong game, sau đó các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter.

Bước 3: Nhập các mã code vào ô.

Bước 4: Sau đó, nhấn Enter để hoàn tất việc nhập code.

Với các mã code Grow Old Simulator mới nhất, mà Thao68 gửi đến cho các bạn chơi trong bài viết này nó sẽ giúp cho mọi người nhận được rất nhiều quà tặng miễn phí và hấp dẫn. Cùng với đó, mọi người hãy lưu lại bài viết này để nhận ngay các Giftcode mới khi mình cập nhật nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →