Cách chơi Zill mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu MẠNH nhất

Zill mùa 23, được biết đến là một pháp sư sát thủ đi rừng có thể gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ và có khả năng ám sát mục tiêu mà mình chọn một cách nhanh gọn, cực kỳ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, tướng Zill còn là nỗi ám ảnh cho những tướng có lượng máu thấp, mỏng cơm và yếu chịu như nhũng xạ thủ, pháp sư.

Với bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi, lên đồ phép thuật cho Zill và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Zill đi rừng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Zill

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Zill

Với việc Zill đi rừng là chính, thì Trừng Trị là phép bổ trợ cần có cho pháp sư sát thủ này.

Xem thêm: Bảng ngọc Ignis mới làm lại.

Bảng ngọc cho Zill

Với nhánh ngọc trên cho Zill, thì vị tướng này có lể lao vào ám sát nhanh đối thủ và rút lui nhanh cực kỳ hiệu quả.

Phù hiệu cho Zill

Phù hiệu Ma chú, giúp Zill tăng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu, vô cùng hiệu quả khi bắt lẻ vào xạ thủ hoặc pháp sư team địch.

Phù hiệu Chuyển sinh, giúp Zill băng cắt mạnh mẽ hơn trong giao tranh, nếu mất mạng thì Zill vẫn có thể chuyển sinh và quay lại với giao tranh.

Tùy theo cách chơi của bạn, mà mọi người có thể sử dụng nhánh phù hiệu cho hợp lý nhất.

Cách nâng chiêu thức cho Zill

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Zill nên mọi người cần nâng tối đa vào kỹ năng nay. Sau đó là Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Zill

Cách lên đồ phép thuật cho Zill đi rừng

Cách lên trang bị khuyên dùng cho Zill

Vốn là một pháp sư thuần túy, mạnh ở khả năng ám sát đối thủ nên những món trang bị thiên về việc gia tăng sức mạnh phép thuật, xuyên kháng phép sẽ giúp cho Zill kết liễu đối thủ tốt hơn.

Xem thêm: Cách lên đồ Murad mạnh nhất

Kỹ năng của Zill

Tướng đồng minh và khắc chế Zill

Tướng đồng minh

Cần áp sát đối thủ, thì Zill mới có thể gây sát thương và dứt điểm kẻ địch nên cần có những tướng khống chế, cố định đối thủ thật tốt.

Tướng khắc chế 

Các tướng, có khả năng bắt chết đối thủ và áp chế đối phương luôn là khắc tinh với Zill khi hắn ta lao vào ám sát đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Zill

Để chơi tốt tướng Zill, thì các bạn cần phải biết:

Qua bài viết trên của Thao68, mình nghĩ rằng mọi người những ai yêu thích pháp sư sát thủ Zill có thể nắm bắt cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho vị tướng này để áp dụng cho việc leo Rank trong mùa giải này rồi nhé.

Liên Quân Mobile -