Cách chơi Ignis mùa 23: Bảng ngọc, Phù hiệu và Lên đồ MỚI nhất

Ignis mùa 23, một trong số những pháp sư có khả năng đi đường và thả diều đối thủ cực kỳ tốt trong Liên Quân Mobile được khá nhiều anh em game thủ yêu thích. Mang trong mình khả năng combo cực kỳ ảo diệu, đi cùng với đó là việc có thể tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng đếm số một cách bất ngờ. Tuy nhiên, để chơi tốt pháp sư Ignis thì mọi người cần có những kiến thức vững chắc về vị tướng này.

Trong bài viết này của Thao68, sẽ hướng dẫn cho mọi người cách chơi, lên đồ phép thuật cho Ignis và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Ignis leo Rank mạnh nhất.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Ignis

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Ignis

Khi chơi Ignis, thì mọi người có thể tham khảo qua Tốc biến hoặc tốc hành.

Bảng ngọc cho Ignis

Xem thêm: Bảng ngọc cho Airi mạnh nhất

Với nhánh ngọc trên, Ignis sẽ nhận được một lượng lớn sát thương phép và hơn thế nữa khả năng hồi chiêu của pháp sư này được giảm đáng kể.

Phù hiệu cho Ignis

Bộ phù hiệu Tháp quang minh giúp cường hóa lối chơi cấu rỉa của Ignis với các điểm phù hiệu hồi năng lượng, tăng xuyên và Thánh thuẫn giúp cho sứ giả lửa thiêng có độ chống chịu hơn với giáp cộng thêm khi nhận sát thương lơn hơn hoặc bằng 30% máu của bản thân.

Các phù hiệu phụ hồi phục, quả cầu băng sương sẽ bù đắp nhược điểm của Ignis với các điểm hồi phục và quả cầu băng sương để tạo đột biến giai đoạn giữa trận.

Cách nâng chiêu thức cho Ignis

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính và thả diều đối thủ tốt nên mình sẽ nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, mình sẽ nâng Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Ignis

Cách lên đồ Full phép thuật cho Ignis đi Mid

Xem thêm: Cách lên đồ Zuka mạnh nhất

Cách lên đồ cho Ignis khuyên dùng

Với các món trang bị ở trên, nó sẽ giúp cho Ignis có khả năng gây sát thương lên đối thủ cực kỳ tốt và bên cạnh đó là khả năng làm chậm giúp cho pháp sư này thả diều đối thủ tốt hơn.

Kỹ năng của Ignis

Tướng đồng mình và khắc chế Ignis

Tướng đồng minh

Ignis rất mạnh trong khả năng xả sát thương, nhất là với các mục tiêu cố định chính vì thế những tướng có khả năng làm choáng, trói đối thủ rất thích hợp đi đường với pháp sư này.

Tướng khắc chế

Vốn là một pháp sư mạnh trong giao tranh, nhưng Ignis lại rất mỏng máu và yếu chịu nên những sát thủ, tướng có khả năng sốc sát thương luôn là mối nguy hiểm cho vị tướng này.

Hướng dẫn cách chơi Ignis

Để phát huy tốt sức mạnh của Ignis, thì các bạn cần:

Với những chia sẻ ở trên, Thao68 hy vọng rằng mọi người đã có đủ những kiến thức về cách chơi, chọn bảng ngọccách lên đồ phép thuật cho Ignis mạnh nhất ở mùa giải này rồi chứ nhĩ.

Liên Quân Mobile -