Cách chơi Zuka mùa 23: Lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mạnh nhất

Zuka mùa 23, một trong những đấu sĩ trong Liên Quân Mobile và là nổi ám ảnh với hầu hết những tướng có lượng máu yếu như các xạ thủ, pháp sư, trợ thủ có khả năng chống chịu yếu. Với khả năng đi đường đa dạng ở Top, Rừng tướng Zuka là một quân bài cực kỳ mạnh mẽ khi dùng leo Rank hay các giải đấu quan trọng.

Trong bài viết này, Thao68 sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ sát thương cho Zuka đi Top và những bảng ngọc, phù hiệu cho Zuka Rừng mạnh nhất mùa giải này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Zuka

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Zuka

Khi chơi Zuka ở vị trí đường trên, rừng thì mọi người có thể dùng phép bổ trợ Bốc phá hay Trừng trị để khai thác tối đa sức mạnh của đấu sĩ này.

Xem thêm: Bảng ngọc Batman mới làm lại

Bảng ngọc cho Zuka

Với nhánh ngọc trên, nó sẽ bổ trợ tối đa cho đấu sĩ này vào khả năng dứt điểm đối thủ và bên cạnh đó là bổ sung một lượng máu đáng kể cho Zuka để bù đắp khuyết điểm của vị tướng này.

Phù hiệu cho Zuka

Với phù hiệu Vực hỗn mang và Thành khởi nguyên đã cho người chơi thấy rõ việc chọn lựa để tăng tối đa ưu điểm của Zuka.

Với các phù hiệu lướt tăng STtăng ST cùng hạ tăng ST sẽ giúp đại sư này có một thế mạnh ở đầu trận đấu với lượng sát thương vật lý vô cùng lớn.

Cách nâng chiêu thức cho Zuka

Với Chiêu 1, là kỹ năng dồn sát thương chính của đấu sĩ này nên mọi người hãy nâng tối đa vào chiêu thức này. Sau đó, là nâng vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Zuka

Cách lên đồ cho Zuka đi Top mạnh nhất

Cách lên đồ sát thương, xuyên giáp cho Zuka đi rừng

Với các trang bị trên, Zuka có thể lao vào đối thủ và với trọn bộ Combo của mình thì đấu sĩ này có thể tiễn đối thủ lên thẳng bản đếm số mà không kịp làm gì. Tuy nhiên, tùy theo tính chất của trận đấu mà mọi người có thể trang bị những món đồ thích hợp cho chú gấu này nhé.

Xem qua: Cách lên đồ Airi mạnh nhất

Kỹ năng của Zuka

Xem qua: Nét tương đồng kỹ năng với Wukong trong LOL.

Tướng đồng minh và khắc chế Zuka

Tướng đồng minh

Khi Zuka lao vào gây sát thương, thì cần có những mẫu tướng có khả năng bảo kê và hút sát thương cực kỳ tốt cho dấu sĩ này.

Tướng khắc chế

Tuy khá mạnh trong khả năng dồn sát thương, nhưng Zuka cực kỳ yếu máu và có thể lên bản đến số trước những tình huống dồn sát thương của đối thủ.

Hướng dẫn cách chơi Zuka

Để chơi tốt Zuka mùa này, các bạn cần biết:

Ở bài viết trên của Thao68, mình đã giới thiệu đến cho các bạn cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Zuka mạnh nhất khi leo Rank ở mùa giải này.

Liên Quân Mobile -