Cách chơi Annette mùa 23: Phù hiệu, Combo và Cách lên đồ mới nhất

Annette mùa 23, mộ cô nàng dễ thương nhưng có khả năng bảo vệ đồng đội vô cùng tuyệt vời rất được anh em game thủ yêu thích và thường hay xuất hiện trong các giải đấu lớn của Liên Quân Mobile. Bộ kỹ năng của cô nàng Annette vô cùng khó chịu như hất tung, làm choáng và làm chậm đối thủ nên rất thích hợp cho các tình huống bắt lẻ đối thủ. Tuy nhiên, để chơi tốt được Annette thì đòi hỏi người chơi phải có những kiến thức vững chắc.

Hôm nay Thao68, sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ cho tướng Annette hỗ trợ mạnh nhất mùa này. Bên cạnh đó, là những bảng ngọc và phù hiệu sử dụng cho Annette trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Annette

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Annette

Khi chơi Annette, thì mọi người có thể tham khảo qua phép bổ trợ Tốc hành hoặc Tốc biến cho cô nàng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Roxie mới làm lại

Bảng ngọc cho Annette

Với nhánh ngọc trên, nó sẽ giúp cho Annette có khả năng cấu rỉa đói thủ tốt hơn và lượng máu bù đắp vào giúp giảm đi khuyết điểm của bản thân cô nàng này.

Phù hiệu cho Annette

Với phù hiệu “Rừng nguyên sinh“, “chạy sông” và “hồi máu“, Annette sẽ tối ưu được khả năng khống chế và ôm đường của mình.

Phù hiệu “giảm hồi” và “hồi chiêu” giúp cô tăng thêm phần khó chịu khi có khả năng khống chế liên tục lên team bạn.

Cách nâng chiêu thức cho Annette

Với Chiêu 1, sẽ giúp cho Annette cấu rỉa và làm chậm đối thủ tốt hơn nên mọi người nên chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó, đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Annette

Cách lên đồ cho Annette đi hỗ trợ mùa này

Cách lên trang bị chống chịu và phép thuật cho tướng Annette

Với cách lên đồ ở trên, cô nàng Annette sẽ được bổ sung một lượng lớn khả năng chống chịu và sức mạnh phép thuật để khả năng cấu rỉa của vị tướng này được tối ưu hóa một cách đáng kể. Ngoài ra, cũng tùy từng tình huống cụ thể mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi các trang bị cho Annette.

Xem thêm: Cách lên đồ Baldum mạnh nhất

Kỹ năng của Annette

Tướng đồng minh và khắc chế Annette

Tướng đồng minh

Khi Annette gộp 2 đối thủ thành 1, đây là lúc mà cần có một xạ thủ có khả năng dồn sát thương thật tốt để hạ gục kẻ địch bị gộp.

Tướng khắc chế

Yếu máu vốn là điểm yếu của Annette, nên cô nàng này rất sợ khi đối đầu với các sát thủ hay tướng có khả năng sốc sát thương mạnh.

Hướng dẫn cách chơi Annette

Để chơi tốt cô nàng Annette, thì mọi người cần phải chú ý:

Với những gì mà Thao68 chia sẻ ở trên, mình hy vọng rằng mọi người đã nắm được cách chơi, lên đồ và biết chọn những bảng ngọc, phù hiệu cho Annette ở vai trò hỗ trợ hợp lý trong mùa giải này rồi nhé.

Liên Quân Mobile -