Cách chơi Roxie mùa 23: Phù hiệu, Lên đồ và Bảng ngọc mới nhất

Roxie mùa 23, một pháp sư hỗ trợ ở vị trí đường tà thần Caesar vốn là cái tên cực kỳ nổi bật và có mặt hầu hết trong những trận đấu xếp hạng hoặc các giải đấu Liên Quân Mobile lớn. Với khả năng bắt lẻ, cấu rỉa và bảo vệ đồng đội cực kỳ tốt nên cô nàng pháp sư Roxie rất được lòng anh em game thủ. Tuy nhiên, để phát huy thế mạnh của vị tướng này thì các bạn cần có những cách chơi hiệu quả.

Hôm nay Thao68, sẽ hướng dẫn mọi người những cách chơi và lên đồ cho pháp sư Roxie mạnh nhất. Cùng với đó, là những bảng ngọc và phù hiệu cho tướng Roxie hiệu quả trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Roxie

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Roxie

Khi chơi Roxie, thì mọi người có thể tham khảo qua hồi máu hoặc Tốc hành để giúp cho cô nàng này cơ động hơn.

Xem thêm: Bảng ngọc Rourke mới nhất

Bảng ngọc cho Roxie

Với nhánh ngọc trên của Roxie, thì cô nàng này sẽ được bổ sung khá nhiều tốc độ đánh và giảm thời gian hồi chiêu giúp cho khả năng tung các đòn đánh liên tục hơn.

Phù hiệu cho Roxie

Phù hiệu Đấu khí sẽ giúp Roxie hồi máu và chống chịu tốt hơn trong giao tranh.

Cách nâng chiêu thức cho Roxie

Với Chiêu 1, vừa giúp cho Roxie có khả năng gây sát thương và hồi máu cho vị tướng này nên ta chủ động nâng tối đa. Sau đó, đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Roxie

Cách lên đồ phép thuật và chống chịu cho Roxie đi Mid

Cách lên đồ mạnh nhất cho Roxie

Cách lên trang bị cho tướng Roxie đi hỗ trợ

Với những món trang bị trên, vừa giúp cho Roxie có thể gây một lượng lớn sát thương lên đối thủ và đồng thời cứng cáp hơn trong giao tranh, bảo vệ xạ thủ của mình. Tuy nhiên, cũng tùy vào từng tình huống và diện biến của trận đấu để chọn các trang bị phù hợp cho Roxie.

Xem thêm: Cách lên đồ Marja mạnh nhất mùa này

Kỹ năng của Roxie

Tướng đồng minh và khắc chế Roxie

.Tướng đồng minh

Với vai trò chính là một hỗ trợ, nên Roxie rất thích hợp với những xạ thủ hay tướng có khả năng dồn sát thương tốt để hạ gục đối thủ ngay khi vừa kéo về.

Tướng khắc chế

Tầm đánh ngắn, thời gian hồi chiêu lâu khiến cho Roxie rất ngán khi đối đầu với các vị tướng có khả năng thả diều tốt và tầm đánh xa.

Hướng dẫn cách chơi Roxie

Để phát huy hết khả năng của Roxie, thì các bạn cần tham khảo:

Với những chia sẻ của Thao68 ở trên, mình hy vọng rằng những ai có ý định muốn sử dụng cô nàng này ở vị trí hỗ trợ thì có thể nắm được cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Roxie để áp dụng leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Liên Quân Mobile -