Cách chơi Rourke mùa 23: Cách chơi, Lên đồ và Bảng ngọc mạnh nhất

Rourke mùa 23, một đấu sĩ đi rừng cực kỳ mạnh trong Liên Quân Mobile chính vì điều này mà chúng ta không khó khi thấy vị tướng này thường xuyên góp mặt trong những đội hình khi leo Rank hoặc các giải đấu lớn. Với điểm mạnh là có lượng sát thương cực kỳ lớn, bỏ qua các hiệu ứng khống chế giúp cho Rourke có thể áp sát và sốc sát thương lên đối thủ cực kỳ ấn tượng.

Chính vì điều này, Thao68 sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách chơi và lên đồ sát thương cho Rourke đi rừng mạnh nhất. Cùng với đó, là những bảng ngọc và phù hiệu cho tướng Rourke đi Top ở mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Rourke

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Rourke

Với vị trí đi rừng, thì Trừng trị sẽ là phép bổ trợ cần cho Rourke với vai trò này.

Xem thêm: Bảng ngọc Wisp mới nhất

Bảng ngọc cho Rourke

Với bảng ngọc trên của Rourke, thì đấu sĩ này sẽ được tối ưu hóa vào khả năng sốc sát thương và tiễn đối thủ lên bảng đếm số cực kỳ nhanh gọn.

Phù hiệu cho Rourke

Với phù hiệu Ma tính, sẽ là phù hiệu thích hợp cho Rourke bởi khả năng hồi chiêu, nhờ đó tối ưu lượng sát thương của Rourke trong giao tranh.

Cách nâng kỹ năng của Rourke

Với Chiêu 1, sẽ giúp cho Rourke gây sát thương tối đa lên đối thủ nên mình sẽ chủ động nâng đầu tiên. Sau đó, sẽ nâng tiếp vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Rourke

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng cho Rourke đi Top

Cách lên đồ cho Rourke đi rừng

Cách lên trang bị sát thương cho Rourke đi rừng khuyên dùng

Với những món trang bị trên, Rourke có thể áp sát và sốc sát thương khiên cho bất kỳ đối thủ nào đều có thể lên bảng đếm số ngay từ khắc mà không thể làm được bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, tùy theo từng trận đấu và diễn biến của trận đấu đó mà chúng ta có thể linh hoạt thay đổi các trang bị cho Rourke phù hợp nhất.

Xem thêm: Cách lên đồ Arum mạnh nhất

Kỹ năng của Rourke

Tướng đồng minh và khắc chế Rourke

Tướng đồng minh

Tuy khá mạnh trong khả năng áp sát, gây sát thương lên đối thủ nhưng Rourke cực kỳ yếu chịu nên cần có những đấu sĩ hỗ trợ hút sát thương trong giao tranh.

Tướng khắc chế

Vốn là một tướng cận chiến, nên Rourke rất ngại khi đối đầu với những tướng có tầm đánh xa và khả năng thả diều tốt.

Hướng dẫn cách chơi Rourke

Để chơi tốt Rourke trong mùa giải này, thì các bạn cần biết:

Với bài viết trên của Thao68, qua những chia sẻ cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Rourke đi rừng, Top trong mùa giải này mạnh nhất để leo Rank hiệu quả.

Liên Quân Mobile -