Cách chơi Arum mùa 23: Phù hiệu, Cách lên đồ và Bảng ngọc mạnh nhất

Arum mùa 23, với biệt danh Nữ vương linh thú một trong những số ít hỗ trợ vừa có khả năng bảo kê xạ thủ, vừa có khả năng gây sát thương vô cùng ấn tượng trong Liên Quân Mobile. Chính vì điều này, cô nàng Arum thường xuyên xuất hiện trong những trận leo Rank hay các giải đấu quan trọng. Tuy nhiên, để Arum phát huy hết sức mạnh thì cần phải có cách chơi hợp lý cho vị tướng này.

Hôm nay Thao68, xin hướng dẫn cho mọi người cách chơi và cách lên đồ cho Arum đi hỗ trợ mạnh nhất. Và những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Arum leo Rank hiệu quả trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Arum

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Arum

Đối với Arum, thì các bạn có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến hoặc hồi máu cho cô nàng này.

Xem thêm: Bảng ngọc The Flash mạnh nhất

Bảng ngọc cho Arum

Với bảng ngọc trên cho Arum, thì chúng ta dễ dàng thấy rằng vị tướng này được bổ sung một lượng máu vô cùng đáng kể để bù đắp vào khuyết điểm của cô nàng này. Bên cạnh đó, khả năng cấu rỉa của Arum cũng được gia tăng đáng kể.

Phù hiệu cho Arum

Cách nâng chiêu thức cho Arum

Với Chiêu 1, là kỹ năng gây sát thương chính của Arum nên chúng ta cần nâng đầu tiên và tối đa. Sau đó, nâng tiếp Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Arum

Cách lên đồ Tanker, hồi phục cho Arum đi support

Cách lên trang bị Tanker, phép thuật cho Arum

Với 2 cách lên đồ cho Arum ở trên, các bạn có thể chọn lựa tùy theo phong cách chơi và tùy từng tình huống cụ thể để có cách chọn các trang bị phù hợp cho từng trận đấu.

Xem thêm: Cách lên đồ Wisp mạnh nhất

Kỹ năng của Arum

Tướng đồng minh và khắc chế Arum

Tướng đồng minh

Với một hỗ trợ như Arum, thì cần có một xạ thủ mạnh ở giai đoạn đầu game để chúng ta có thể áp đặt lối chơi và ép đường đối thủ.

Tướng khắc chế

Vốn Arum cực kỳ yếu máu, nên chúng cô nàng này cực kỳ sợ những mẫu tướng có khả năng sốc sát thương tốt như những sát thủ.

Hướng dẫn cách chơi Arum

Để phát huy tốt sở trường của Arum, thì các bạn cần phải biết:

Với bài viết trên của Thao68, mình hy vọng rằng các bạn đã nắm được những cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Arum mạnh nhất trong mùa giải này.

Liên Quân Mobile -