Cách chơi The Flash mùa 23: Phù hiệu, Bảng ngọc và Cách lên đồ mạnh nhất

The Flash mùa 23, một anh hùng DC được Liên Quân Mobile đưa vào game và tái hiện sinh động những kỹ năng của vị tướng này giống như trong những bộ phim mà chúng ta từng được xem. Với bộ kỹ năng đầy biến ảo, The Flash mang một lượng lớn sát thương lao vào giao tranh và hạ gục đối thủ trong chớp mắt. Chình vì khả năng di chuyển linh hoạt, dồn sát thương tốt nên pháp sư sát thủ The Flash rất được anh em game thủ yêu thích.

Trong bài viết này của Thao68.Com, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi và cách lên đồ phép thuật mạnh nhất cho The Flash. Cùng với đó, là những bảng ngọc và phù hiệu cho tướng The Flash ở mùa giải này.

Điểm mạnh và yếu của The Flash

Điểm mạnh

 • Cơ động cao với bộ kỹ năng đầy biến ảo của mình.
 • Gây sát thương trên diện rộng, có khoảng thời gian miễn nhiễm sát thương.

Điểm yếu

 • Lượng máu tương đối thấp.
 • Dễ bốc hơi trước các tình huống bị dồn sát thương.

Phép bổ trợ cho The Flash

Khi dùng The Flash để leo Rank, các bạn có thể tham khảo qua phép bổ trợ Tốc biến cho vị tướng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Liliana mới nhất

Bảng ngọc cho The Flash

 • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên tốc chạy / tốc đánh.
 • Ngọc xanh: 10 viên công phép / giảm hồi chiêu.

Với bảng ngọc cho The Flash ở trên, vị tướng này sẽ được bổ sung tối đa khả năng sốc sát thương và cơ động hơn dể thực hiện bộ Combo của mình một cách hoàn hảo nhất.

Phù hiệu cho The Flash

 • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, giảm hồi, xuyên, Thần quang.
 • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, hồi phục. Thành k.nguyên, mật ngữ.

Cách nâng chiêu thức cho The Flash

Với Chiêu 1, sẽ giúp cho The Flash cơ động hơn trong việc di chuyển và dồn sát thương nên mọi người hãy nâng đầu tiên vào kỹ năng này. Sau đó, nâng tối đa vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho The Flash

Cách lên đồ phép thuật mạnh nhất cho The Flash đi rừng

Cách lên đồ phép thuật cho The Flash đi Top

Cách lên trang bị phép thuật khuyên dùng cho The Flash đi Mid

Với các món trang bị trên, The Flash sẽ tối ưu được nguồn sát thương đầu ra của mình và có thể dồn sức mạnh của mình để tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh gọn với bộ Combo của vị tướng này. Tuy nhiên, tùy tính chất của từng trận đấu mà mọi người có thể thay đổi các món trang bị khác nhau cho The Flash nhé.

Xem thêm: Cách lên đồ Max mạnh nhất mùa này

Kỹ năng của The Flash

 • Thần Tốc Lực : The Flash nhận 1 điểm tốc lực sau mỗi 4 mét di chuyển; khi tích đủ 10 điểm sẽ khiến bản thân cường hóa đòn đánh kế giúp lướt đến mục tiêu gây sát thương phép và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân. Đòn đánh trúng đích giúp The Flash nhận lá chắn hấp thu sát thương.

 • Hành Trình Siêu Tốc : The Flash lướt đi cực nhanh gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Khi đến đích, The Flash có thể kích hoạt chiêu lần nữa để lướt về điểm khởi đầu, gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu dọc đường. Các nạn nhân trúng cả hai lần sẽ phải chịu thêm sát thương phép.

 • Cú Đấm Chớp Nhoáng : The Flash tung chuỗi liên hoàn đấm công kích kẻ địch 5 lần trong 0.8 giây, mỗi đợt gây sát thương phép, đặc biệt cú đấm cuối có thể gây gấp đôi sát thương, đồng thời giúp bản thân tăng 40% tốc chạy nếu đánh trúng địch.

 • Lốc Chân Không : The Flash chạy vòng quanh tạo nên một cơn lốc chân không giúp bản thân không bị chọn làm mục tiêu và gây sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng, bù lại tự giảm 30% tốc chạy của bản thân trong 2 giây. Sau 2 giây The Flash dừng lại đột ngột khiến kẻ địch bị hút về tâm bão, gây sát thương phép và gây thêm 1 giây 50% giảm tốc.

Tướng đồng minh và khắc chế The Flash

Tướng đồng minh

Để có đội hình phù hợp với The Flash trong Team, thì cần có những vị tướng có khả năng sốc sát thương và ám sát thật tốt.

Tướng khắc chế

Tuy khá mạnh, cơ động với bộ kỹ năng của mình nhưng The Flash khá yếu máu nên cực kỳ e dè với những sát thủ có khả năng ám sát mạnh.

Hướng dẫn cách chơi The Flash

Để tối ưu hóa được khả năng đi đường của The Flash, thì các bạn cần biết:

 • Khi đi rừng với The Flash, cần tận dụng khả năng cơ động và dọn rừng nhanh mọi người hay nhanh chóng hoàn thành phần rừng của mình. Sau đó, tiến hành đảo đường để thực hiện những pha gank sớm ở các vị trí khác để lấy lợi thế cho đồng đội của mình.
 • Trong giai đoạn giữa game, các bạn cần tận dụng khả năng cơ động của The Flash các bạn hãy tổ chức các pha giao tranh nhỏ lẻ và gom các mục tiêu lại với nhau để tổ chức các pha bắt lẻ tốt. Đồng thời, kiểm soát tốt các bùa lợi rồng.
 • Trong giao tranh tổng, tận dụng chiêu cuối của mình để bắt chết các mục tiêu quan trọng của đối thủ một cách an toàn trước khi tổ chức giao tranh tổng.

Qua bài viết trên của Thao68, mình hy vọng rằng mọi người sẽ nắm bắt được cách chơi, lối lên đồ phép thuật và những bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất cho tướng The Flash trong mùa giải này nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →