Cách chơi The Flash mùa 23: Phù hiệu, Bảng ngọc và Cách lên đồ mạnh nhất

The Flash mùa 23, một anh hùng DC được Liên Quân Mobile đưa vào game và tái hiện sinh động những kỹ năng của vị tướng này giống như trong những bộ phim mà chúng ta từng được xem. Với bộ kỹ năng đầy biến ảo, The Flash mang một lượng lớn sát thương lao vào giao tranh và hạ gục đối thủ trong chớp mắt. Chình vì khả năng di chuyển linh hoạt, dồn sát thương tốt nên pháp sư sát thủ The Flash rất được anh em game thủ yêu thích.

Trong bài viết này của Thao68.Com, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cách chơi và cách lên đồ phép thuật mạnh nhất cho The Flash. Cùng với đó, là những bảng ngọc và phù hiệu cho tướng The Flash ở mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của The Flash

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho The Flash

Khi dùng The Flash để leo Rank, các bạn có thể tham khảo qua phép bổ trợ Tốc biến cho vị tướng này.

Xem thêm: Bảng ngọc Liliana mới nhất

Bảng ngọc cho The Flash

Với bảng ngọc cho The Flash ở trên, vị tướng này sẽ được bổ sung tối đa khả năng sốc sát thương và cơ động hơn dể thực hiện bộ Combo của mình một cách hoàn hảo nhất.

Phù hiệu cho The Flash

Cách nâng chiêu thức cho The Flash

Với Chiêu 1, sẽ giúp cho The Flash cơ động hơn trong việc di chuyển và dồn sát thương nên mọi người hãy nâng đầu tiên vào kỹ năng này. Sau đó, nâng tối đa vào Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho The Flash

Cách lên đồ phép thuật mạnh nhất cho The Flash đi rừng

Cách lên đồ phép thuật cho The Flash đi Top

Cách lên trang bị phép thuật khuyên dùng cho The Flash đi Mid

Với các món trang bị trên, The Flash sẽ tối ưu được nguồn sát thương đầu ra của mình và có thể dồn sức mạnh của mình để tiễn đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh gọn với bộ Combo của vị tướng này. Tuy nhiên, tùy tính chất của từng trận đấu mà mọi người có thể thay đổi các món trang bị khác nhau cho The Flash nhé.

Xem thêm: Cách lên đồ Max mạnh nhất mùa này

Kỹ năng của The Flash

Tướng đồng minh và khắc chế The Flash

Tướng đồng minh

Để có đội hình phù hợp với The Flash trong Team, thì cần có những vị tướng có khả năng sốc sát thương và ám sát thật tốt.

Tướng khắc chế

Tuy khá mạnh, cơ động với bộ kỹ năng của mình nhưng The Flash khá yếu máu nên cực kỳ e dè với những sát thủ có khả năng ám sát mạnh.

Hướng dẫn cách chơi The Flash

Để tối ưu hóa được khả năng đi đường của The Flash, thì các bạn cần biết:

Qua bài viết trên của Thao68, mình hy vọng rằng mọi người sẽ nắm bắt được cách chơi, lối lên đồ phép thuật và những bảng ngọc, phù hiệu mạnh nhất cho tướng The Flash trong mùa giải này nhé.

Liên Quân Mobile -