Code Team Hawk mới nhất tháng 7/2022: Cách nhận quà khi nhập code

Team Hawk một tựa game, được lấy từ cốt truyện Naruto khi toàn bộ những nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện này đều được mang hết vào trong trò chơi này và truyền tải được cảm hứng đến người chơi game. Trong tựa game này, người chơi sẽ thu nạp, cường hóa các nhân vật của mình để có thể dễ dàng xếp và lắp ghép đội hình để phát huy tối đa sức mạnh. Cùng với đó, là không thể nào bỏ qua các phần quà qua các code Team Hawk mà nhà game gửi tặng người chơi.

Bài viết này Thao68 sẽ tổng hợp cách nhận, nhập các mã code mới nhất vào game Team Hawk để mọi người có thể dễ dàng thực hiện theo nhằm nhận các quà tặng trong tựa game này.

Các mã code Team Hawk mới nhất

Khi mọi người tiến hành nhập code vào game Team Hawk nhận quà, thì nên chú ý đến ngày cập nhật và phát hành các mã Giftcode bởi lẻ vì hầu hết đều có hạn sử dụng được quy định bởi chính nhà phát hành game. Cùng với đó, chú ý theo dõi bài viết này để cập nhật sớm nhất các mã code ngay khi được mình update.

Xem thêm: Code kim cương Play Together mới nhất

Tình trạngCodeQuà
MớiKurama99
Còn hoạt độngsusano123200 tiền vàng

10 vé làm mới phòng nhiệm vụ

Còn hoạt độngDiscord123100 thăng cấp đan

300 tiền vàng

1 vé chiêu mộ cao cấp

Còn hoạt độngNINJA777200 tiền vàng

10 vé làm mới phòng nhiệm vụ

Còn hoạt độngNINJA12100 vé chiêu mộ phổ thông

Các bước nhập Giftcode vào game Team Hawk

Khi mọi người muốn nhận, sử dụng các quà tặng mà nhà game muốn gửi đến cho anh em game thủ thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn ngay bên dưới của mình.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật trong game Team Hawk.

Bước 2: Chọn Cài đặt hệ thống.

Bước 3: Sau đó, chọn Chuyển đổi gói quà.

Bước 4: Bây giờ, các bạn hãy nhập những mã code vào và nhấn Chuyển đổi.

Khi nhận được thông báo thành công, hiển thị các quà tặng thì mọi người hãy nhấn nhận nhé.

Trên đây là bài viết, mà Thao68 đã chia sẻ cách nhập các mã code game Team Hawk mới nhất vào game để giúp mọi người chơi có thể nhận quà từ nhà phát hành game. Nếu có các câu hỏi, thắc mắc gì thì mọi người hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Code -