Code Tower Blitz mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà

Trên kho game Roblox, nếu mọi người muốn vào vai của một anh hùng thì Tower Blitz là cái tên mà mình sẽ gợi ý cho tất cả mọi người tải về máy và trải nghiệm tựa game này. Trong trò chơi này, các bạn sẽ vào vai của một siêu anh hùng để chiến đấu với bọn ngoài hành tinh để bảo vệ trái đất và nhận được sự trợ giúp từ các mã code Tower Blitz mà nhà game gửi tặng với nhiều phần quà có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của mọi người.

Trong bài viết này mà Thao68 chia sẻ, mình sẽ giúp mọi người biết được cách nhận và nhập các mã Giftcode mới nhất vào tựa game Tower Blitz mà mọi người mong muốn nhận được các quà tặng trong game.

Tổng hợp code Tower Blitz mới nhất

Mã code Tower Blitz là một mã quà tặng, mà khi mọi người dùng để nhận vào game để nhận về những phần quà có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Và những mã code này, đều có thời hạn sử dụng cũng như được cập nhật mới qua các sự kiện lớn trong game.

Xem thêm: Code mới Play Together 2022 cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiodeOfAutumn300 tokens
Mớibusinessfixes300 Tokens
MớidreamfromfortniteTech Blade Skin

Cách bước nhập Giftcode vào game Tower Blitz

Khi các bạn đang muốn nhận quà tặng, khi bạn là một người đang chơi game Tower Blitz thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn mà mình chia sẻ bên dưới.

Bước 1: Khi đang ở giao diện chính, các bạn hãy nhấn vào biểu tượng Twitter trong game Tower Blitz.

Bước 2: Nhập những mã code ở trên vào ô trống.

Bước 3: Nhấn Use để xác nhận quá trình nhập code thành công.

Nếu mọi người nhận được các quà tặng trong game Tower Blitz, thông qua việc nhập code mà Thao68 đã chia sẻ ở trên thì nó sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong quá trình đua Top của mình. Và hãy nhớ lưu lại bài viết này, để nhận ngay các code mới khi có update từ mình nhé.

Code -