Cách chơi Moren mùa 23: Cách lên đồ, Bảng ngọc và Phù hiệu mới nhất

Moren mùa 23, một trong những xạ thủ không được lòng anh em game thủ Liên Quân Mobile nhất bởi vì đây là mẫu AD chỉ mạnh ở giai đoạn cuối game. Tuy nhiên, trong bản chính sửa gần nhất tướng Moren mạnh lên rất nhiều ở khả năng đi đường, gây sát thương và dứt điểm đối thủ cực kỳ tốt. Có lẻ rằng, anh em game thủ chưa thể nào khai thác hết được sức mạnh của vị tướng này mà đánh giá quá thấp Moren.

Trong bài viết này của Thao68.Com, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chơi, lên đồ sát thương cho Moren và chia sẻ các bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Moren xạ thủ mạnh nhất trong mùa giải này.

[toc]

Điểm mạnh và yếu của Moren

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Moren

Với một xạ thủ như Moren, thì Tốc biến hoặc Tốc hành khá phù hợp với vị tướng này và nó hạn chế 1 phần nào đó điểm yếu của xạ thủ này.

Xem thêm: Bảng ngọc Xeniel mới nhất

Bảng ngọc cho Moren

Với bảng ngọc trên của Moren, thì xạ thủ này được bổ sung tối đa lượng sát thương đầu ra và linh hoạt hơn với tốc độ di chuyển được cộng thêm.

Phù hiệu cho Moren

Phù hiệu Chuyển sinh sẽ khá phù hợp với Moren bởi khả năng hồi sinh và tái giao tranh nhanh chóng, hiệu quả.

Phù hiệu Thánh thuẫn để giúp cho Moren có được khả năng chơi ổn định suốt trận đấu.

Cách nâng chiêu thức cho Moren

Với Chiêu 1, sẽ giúp cho Moren gây ra một lượng sát thương cực kỳ lớn nên chúng ta cần chú trọng nâng đầu tiên. Sau đó, đến chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Moren

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng, xuyên giáp cho Moren

Cách lên trang bị đi rừng cho Moren

Với các món trang bị trên, về cuối game Moren sẽ biến thành một con quái vật thật sự với khả năng bắn nát đội hình đối thủ khi được bảo kê tốt với sức sốc sát thương, xuyên giáp… cho dù chơi ở vị trí xạ thủ hay rừng.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo qua một số trang bị khác cho Moren tùy theo tính chất của trận đấu.

Xem thêm: Cách lên đồ Kil’Groth mạnh nhất

Kỹ năng của Moren

Tướng đồng minh và khắc chế Moren

Tướng đồng minh

Vốn là một xạ thủ, nên Moren cần có những vị tướng có độ chống chịu tốt và bảo vệ cho quá trình thăng tiến sức mạnh của mình diễn ra thuận lợi hơn.

Tướng khắc chế

Lượng máu thấp, kém cơ động vốn là những điểm yếu của Moren nên cực kỳ sợ các sát thủ hay những tướng có khả năng sốc sát thương.

Hướng dẫn cách chơi Moren

Để phát huy được sức mạnh của xạ thủ này, thì mọi người cần:

Ở trên là bài viết của Thao68, hướng dẫn mọi người về cách chơi, lên đồ, bảng ngọc và phù hiệu cho tướng Moren mạnh nhất trong mùa giải này cho mọi người tham khảo, áp dụng.

Liên Quân Mobile -