Tổng hợp Code Tam Anh Củ Hành của NPH Gzone mới nhất và cách nhập code

Tam Anh Củ Hành của NPH Gzone, đây vốn dĩ là một tựa game thẻ bài chiến thuật được đội ngũ người việt tham gia sản xuất dựa trên cốt truyện Tam Giới Anh Hùng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Cùng với đó, các code của tựa game này sẽ giúp cho tân thủ nhận được các phần quà miễn phí và Thao68 sẽ chia sẻ chi tiết ngay bên dưới.

Giftcode Tam Anh Củ Hành là gì?

Đây được gọi là các mã quà tặng, mà nhà phát hành Gzone gửi đến cho người chơi hoàn toàn miễn phí mà nhất là người chơi mới sử dụng nhập vào game để nhận về các quà tặng có giá trị trong game. Cùng với đó, NPH Gzone sẽ liên tục update các code mới nhất để mọi người có thể sử dụng.

Code Tam Anh Củ Hành mới nhất

Đến với bài viết này, những mã code mà Thao68 update ở bên dưới là mới nhất mà mọi người có thể dùng để nhận quà từ nhà game.

Đang cập nhật…

Hướng dẫn nhập code Tam Anh Củ Hành

Giống với tựa game Vạn Cổ Linh Thú, huyền thoại hải tặc… mà Thao68 đã từng giới thiệu qua cho mọi người cách để nhập Giftcode vào game nhận quà nên mọi người có thực hiện tương tự theo hoặc theo dõi các chia sẻ của mình bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào Phúc lợi ngay giao diện chính trong game.

Bước 2: Nhấn tiếp vào mục Giftcode.

Bước 3: Nhấn vào mục Đổi code. Sau khi hoàn thành bước này, mọi người có thể vào Thư trong game để kiểm tra các phần quà được gửi về nhé.

Game Tam Anh Củ Hành có gì cuốn hút?

Vốn là một dòng game chiến thuật, lối chơi xếp đội hình, bày trận với những tướng Tam Quốc từng gắn liền với sự thành công của biết bao tựa game mobile trước đây. Trong game, mọi người sẽ thấy:

Trong bài viết ở trên của Thao68, mình đã chia sẻ cho các bạn cách nhận quà qua các code Tam Anh Củ Hành mới nhất mà mình nghĩ rằng khi đã chơi tựa game này thì mọi người không nên bỏ qua. Cùng với đó, theo dõi thường xuyên bài viết này để cập nhật các Vip code mới nhé.

Code -