Tặng Code Long Chiến Truyền Kỳ NPH VTC để nhận quà tân thủ

Long Chiến Truyền Kỳ vốn là một tựa game mobile, thuộc quản lý của NPH VTC tựa game này được thiết kế dựa trên MMORPG 3D màn hình dọc và hỗ trợ người chơi trên đa nền tảng bao gồm Android, iOs và máy tính PC. Đồ họa sắc nét, chế độ PK mõi tay, cường hóa vũ khí…. và hơn hết giống với Tam Anh Củ Hành, Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng… hay một số tựa game khác thì các bạn sẽ nhận được các mã code hỗ trợ người chơi mà Thao68 sẽ giới thiệu ngay bên dưới.

Contents

Code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất

Vốn dĩ là những mã quà tặng, mà nhà phát hành VTC gửi tặng đến cho tất cả mọi người đang chơi tựa game này để giúp mọi người nhận được các vật phẩm hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn. Bên cạnh đó, những mã Giftcode sự kiện, sẽ giúp cho người chơi Vip khác đi kèm.

Các bước nhập code Long Chiến Truyền Kỳ

Việc nhập các code vào game, cũng khá đơn giản và không có gì là quá phức tạp.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn nhấn vào mục Phúc lợi.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Thẻ trân phẩm.

Bước 3: Bây giờ, nhập các mã code vào và nhấn Đổi. Sau đó, mọi người hãy quay lại Thư để nhận các phần quà về túi đồ.

Game Long Chiến Truyền Kỳ là gì?

Long Chiến Truyền Kỳ vốn là một tựa game, mà nhà phát hành VTC ấp ủ từ khá lâu và truyền tải khá nhiều ý tưởng, phong cách và những điều đặc sắc độc quyền vào tựa game này. Đến với game, thì các bạn sẽ nhận được:

Và với các chia sẻ ở bài viết trên, thì Thao68 hy vọng rằng mọi người sẽ nhận được các vật phẩm có giá trị nhất để giúp cho mọi người có thể đua Top với các code Long Chiến Truyền Kỳ mới nhất ở trên. Cùng với đó, mọi người hãy lưu lại bài viết này để nhận các code mới, code sự kiện trong tựa game này nhé.

Code -