Code Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng mới nhất 2022: Nhập code nhận quà tân thủ

Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng một dòng game mobile, mà nó sẽ giúp cho các bạn phá cách được các tựa game khác trước đây cho dù đây là một dòng game với lối chơi nhập vai đấu tướng vốn dĩ rất nhạt nhẽo. Trong tựa game này, các bạn có thể chiêu mộ những nhân tài, mãnh tướng và bố trí các đội hình khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng với đó, người chơi sẽ được ưu ái khi nhận các code Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng Vip mà nhà game gửi tặng.

Với nhiều quà tặng hấp dẫn, khi mọi người thực hiện theo các bước nhận, nhập các mã Giftcode vào game Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng mà Thao68 chia sẻ trong bài viết này.

Cách nhận code Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng mới nhất

Để có thể nhận được các quà tặng, phần quà mà nhà game gửi tặng qua các mã code trong tựa game Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng thì các bạn cần phải dùng các code mới nhất để nhận quà. Và để hỗ trợ người chơi, Thao68 sẽ update liên tục các Giftcode mới ngay bài viết này để giúp các bạn có thể sử dụng ngay.

Xem thêm: Những Code trong Play Together Vip nhất

Đang cập nhật…

Các bước nhập code vào game Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng

Khi mọi người chơi game Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng, nếu muốn nhận các quà tặng tân thủ trong tựa game này thì có thể tham khảo qua các bước mà mình chia sẻ bên dưới.

Bước 1: Trong giao diện chính của game Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng, mọi người hãy nhấn vào mục Phúc lợi.

Bước 2: Sau đó, nhấn tiếp vào mục Đổi code > Tiến hành, nhập những mã Giftcode mà mình đã chia sẻ ở trên vào ô.

Bước 3: Kế đến, nhấn Đổi để xác nhận quá trình nhập code. Và sau khi nhập code thông báo thành công, các bạn hãy vào thư trong game để nhận quà về túi đồ nhé.

Với những chia sẻ ở trên, mà Thao68 đã hướng dẫn cho mọi người cách nhận, nhập các mã Giftcode vào game Idle Heroes Kỷ Nguyên Anh Hùng giúp tân thủ có thể nhận các quà tặng Vip nhất khi chơi tựa game này. Thì mình hy vọng rằng, tất cả mọi người đều có thể nhận được các phần quà hỗ trợ Vip nhất từ nhà game nhé.

Code -