Code Garena Blockman GO mới nhất 2022: Nhận, nhập code Vip nhận quà

Garena Blockman GO của NPH Garena Việt Nam, là một tựa game được đánh giá khá giống với các dòng game có trên Roblox hiện nay khi lối tạo hình nhân vật theo khối hình hộp như Minecraft cực kỳ thích hợp với trẻ em. Trong tựa game này, người chơi sẽ vào vai của một chủ quán cà phê, trở thành người phán xử khi hóa thân thành người dơi để tiêu diệt các kẻ gian ác. Cùng với đó, hành trình của các bạn sẽ được hỗ trợ bằng các code Garena Blockman GO mà nhà game gửi tặng.

Trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận, nhập các Giftcode vào trong game Garena Blockman GO để nhận các quà tặng miễn phí cho người chơi mới.

Contents

Code Garena Blockman GO là gì?

Code Garena Blockman GO là một dạng mã quà tặng, mà nhà phát hành Garena gửi tặng miễn phí cho người chơi mới để giúp cho mọi người có thể nhận về những phần quà hấp dẫn hỗ trợ trong game.

Và với các code khác nhau, thì người chơi sẽ nhận được các quà tặng khác nhau và nó quy định bởi chính nhà phát hành game và đều có hạn sử dụng.

Cách nhận code Garena Blockman GO Vip miễn phí

Những mã code mới trong game Garena Blockman GO, sẽ giúp cho các bạn nhận về các quà tặng hỗ trợ cho người chơi nên khi sử dụng code để nhận quà thì mọi người hãy dùng các code còn hạn sử dụng.

Xem thêm: Code tháng 10 Play Together cho người chơi

Đang cập nhật…

Cách nhập code vào game Garena Blockman GO

Khi chơi game Garena Blockman GO, mà mọi người muốn nhận các phần quà tặng có trong các mã code thì các bạn hãy thực hiện theo các bước nhập code mà mình chia sẻ bên dưới.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy nhấn vào đây > Sau đó, đăng nhập tài khoản mà các bạn dùng để đăng nhập chơi game Garena Blockman GO.

Bước 2: Nhấn vào mục Đổi code > Kế đến, nhập những mã code ở trên vào ô.

Bước 3: Nhấn Đổi để đồng ý quá trình nhập code. Bây giờ, quay lại túi đồ trong game để xác nhận các quà tặng được gửi về nhé.

Trong bài viết chia sẻ cách nhận, nhập các code game Garena Blockman GO để giúp cho tân thủ nhận quà thì Thao68 nghĩ rằng những ai đang đọc bài viết này đều có thể thực hiện thành công được. Và trong quá trình nhập code, nếu có xảy ra bất kỳ lỗi gì thì mọi người nên comment thông bao ở bên dưới giúp mình nhé.

Code -