Code TapTap Heroes mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà tặng

TapTap Heroes là một tựa game mobile, mà ở đó bạn buộc phải liên minh và liên kết với hơn 200 anh hùng để có thể chống lại các thế lực gian ác và chặn đứng mưu đồ thâm độc của nữ hoàng địa ngục Freya. Tuy nhiên, đòi hỏi người chơi ở khả năng lãnh đạo, kỹ năng tài tình và hơn hết là phải tận dụng được những vật dụng mà nhà phát hành game gửi qua các mã code TapTap Heroes miễn phí cho anh em game thủ.

Và nếu là một tân thủ, thì mọi người nên tham khảo qua các chia sẻ cách nhận, nhập mã Giftcode vào game TapTap Heroes mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới thử nhé.

Nhận mã code TapTap Heroes mới nhất

Mã code TapTap Heroes là một mã qua tặng, giúp người chơi nhận các phần quà miễn phí có giá trị trong game để hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game của mình. Hầu hết các mã Giftcode, đều có hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý chọn các code mới để dùng khi nhập code nhé.

Xem thêm: Nhập Coupon Play Together mới nhất cho tân thủ

Tình trạngCodeQuà tặng
MớiJUL2022T7H500 Gems, 5 Golden Keys and 2 Super Wheel Coins
Hết hạnLOVE2022MOM600 Gems
Hết hạnM5Y2022TTH500 Gems, 5 Golden Keys and 2 Super Wheel Coins
Hết hạnLABOUR2022600 Gems
Hết hạnth77720 golden keys

Các bước nhập Giftcode vào game TapTap Heroes

Khi chơi game TapTap Heroes, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới để nhập các mã code vào game.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hộp quà ngay màn hình chính trong game TapTap Heroes.

Bước 2: Chọn HĐ ưu đãi > Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

Bước 3: Nhập các mã code TapTap Heroes vào ô và nhấn Đổi.

Bước 4: Nhận được các thông báo thành công là mọi người có thể nhận quà tặng rồi nhé.

Với các bước hướng dẫn nhận, nhập code TapTap Heroes vào game để nhận quà ở trên mà Thao68 chia sẻ thì mình hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được những phần quà có giá trị nhất để chinh phục các thứ hạng cao trong tựa game này nhé. Và khi có code mới, mình sẽ update ngay bài viết này nên mọi người cần chú ý theo dõi nhé.

Code -