Code TapTap Heroes mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà tặng

TapTap Heroes là một tựa game mobile, mà ở đó bạn buộc phải liên minh và liên kết với hơn 200 anh hùng để có thể chống lại các thế lực gian ác và chặn đứng mưu đồ thâm độc của nữ hoàng địa ngục Freya. Tuy nhiên, đòi hỏi người chơi ở khả năng lãnh đạo, kỹ năng tài tình và hơn hết là phải tận dụng được những vật dụng mà nhà phát hành game gửi qua các mã code TapTap Heroes miễn phí cho anh em game thủ.

Và nếu là một tân thủ, thì mọi người nên tham khảo qua các chia sẻ cách nhận, nhập mã Giftcode vào game TapTap Heroes mà Thao68 chia sẻ ở bên dưới thử nhé.

Nhận mã code TapTap Heroes mới nhất

Mã code TapTap Heroes là một mã qua tặng, giúp người chơi nhận các phần quà miễn phí có giá trị trong game để hỗ trợ người chơi trong quá trình chơi game của mình. Hầu hết các mã Giftcode, đều có hạn sử dụng nên mọi người cần chú ý chọn các code mới để dùng khi nhập code nhé.

Xem thêm: Nhập Coupon Play Together mới nhất cho tân thủ

Tình trạng Code Quà tặng
Mới JUL2022T7H 500 Gems, 5 Golden Keys and 2 Super Wheel Coins
Hết hạn LOVE2022MOM 600 Gems
Hết hạn M5Y2022TTH 500 Gems, 5 Golden Keys and 2 Super Wheel Coins
Hết hạn LABOUR2022 600 Gems
Hết hạn th777 20 golden keys

Các bước nhập Giftcode vào game TapTap Heroes

Khi chơi game TapTap Heroes, thì các bạn hãy thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ bên dưới để nhập các mã code vào game.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng hộp quà ngay màn hình chính trong game TapTap Heroes.

Bước 2: Chọn HĐ ưu đãi > Sau đó, nhấn vào mục Giftcode.

Bước 3: Nhập các mã code TapTap Heroes vào ô và nhấn Đổi.

Bước 4: Nhận được các thông báo thành công là mọi người có thể nhận quà tặng rồi nhé.

Với các bước hướng dẫn nhận, nhập code TapTap Heroes vào game để nhận quà ở trên mà Thao68 chia sẻ thì mình hy vọng rằng các bạn sẽ nhận được những phần quà có giá trị nhất để chinh phục các thứ hạng cao trong tựa game này nhé. Và khi có code mới, mình sẽ update ngay bài viết này nên mọi người cần chú ý theo dõi nhé.

Về Thảo 68

Có hai câu nói, mà mình rất tâm đắc: " Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn " và " Cho đi mình sẽ nhận lại ". Hãy đến với Thao68.Com nếu bạn cần và mình sẽ hết lòng nếu bạn ủng hộ. Cám ơn mọi người!!!
Xem tất cả các bài viết của Thảo 68 →