Code Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy mới nhất 2022: Cách nhận, nhập code

Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy một tựa game mobile, được nhiều anh em game thủ đánh giá là tựa game đáng để trải nghiệm trong dịp hè này bởi những nét tương mới, nhẹ nhàng và hấp dẫn mà tựa game này mang đến. Với phong cách phiêu lưu, mạo hiểm, khám phá… người chơi sẽ vào vai của một trong 3 hệ thần: sức mạnh, trí tuệ và ánh sáng… cũng như nhận được sự hỗ trợ qua các code Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy do nhà game gửi tặng.

Và trong bài viết này của Thao68, mình sẽ hỗ trợ cho tân thủ biết được cách nhận, nhập những mã code vào game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy để nhận được các quà tặng hỗ trợ đua Top trong game.

Cách nhận code Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy mới nhất

Code Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy là một mã quà tặng, mà khi người chơi dùng để nhập vào game thì các bạn sẽ nhận được các phần quà có giá trị hỗ trợ cho quá trình leo Top của mình. Với những mã code khác nhau, thì người chơi sẽ nhận được mỗi phần quà khác nhau tùy theo quy định của nhà phát hành game.

Xem thêm: Cách nhập code trong Play Together mới nhất

Các bước nhập code vào game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy

Để thực hiện việc nhập code vào game, thì mọi người chơi game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy hãy làm theo các hướng dẫn mà mình chia sẻ ở bên dưới.

Bước 1: Mọi người, hãy nhấn vào địa chỉ sau: https://playfun.vn/giftcode/fun-knight-chien-binh-sieu-quay

Bước 2: Nhấn chọn game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy > Sau đó, tiến hành đăng nhập tài khoản của mìn đang dùng để chơi game vào.

Bước 3: Nhập các mã code ở trên vào và nhấn Đổi code, hoàn tất bước này thì mọi người hãy vào Thư trong game để nhận các quà tặng về túi đồ trong game.

Như vậy, trong bài hướng dẫn ở trên thì Thao68 đã chia sẻ lại cách nhận, nhập code vào trong game Fun Knight: Chiến Binh Siêu Quậy để mọi người chơi có thể nhận về những quà tặng Vip nhất trong tựa game này. Và các mã code mới, mình sẽ cập nhật ở bài viết này nên mọi người chú ý theo dõi để nhận code nhé.

Code -