Code Đại Tỷ 3Q mới nhất tháng 7/2022: Cách nhập code nhận quà tặng

Đại Tỷ 3Q một tựa game mobile, mà những ai yêu cái đẹp, hấp dẫn và những nét uyển chuyển trong từng hành động của nhân vật thì không thể nào bỏ qua tựa game này được mà nhất là các bạn gái. Với những nhân vật được Chibi hóa, người chơi sẽ được trải nghiệm ở một góc nhìn hoàn toàn mới lạ so với các tựa game khác và hơn hết các bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng miễn phí qua các mã code Đại Tỷ 3Q từ nhà phát hành game gửi tặng.

Cùng theo dõi bài viết này, Thao68 sẽ tổng hợp các cách nhận, nhập các mã Giftcode vào game Đại Tỷ 3Q để giúp các bạn nhận về nhiều quà tặng có giá trị hỗ trợ cho việc chơi game của các bạn.

Cách nhận mã code Đại Tỷ 3Q mới nhất

Code Đại Tỷ 3Q là một mã quà tặng, được nhà phát hành gửi đến cho người chơi tựa game này hoàn toàn miễn phí với nhiều vật phẩm có giá trị hỗ trợ cho quá trình chơi game của các bạn.

Những mã Giftcode đều có thời hạn sử dụng, cũng như được cập nhật mới qua các sự kiện hoặc chào đón người chơi mới.

Xem thêm: Coupon Play Together 2023 mới nhất

Tình trạngCode
Còn sử dụng đượcf77981cd22
Còn sử dụng được63c436b7e7
Còn sử dụng được82c225bd97
Còn sử dụng đượcf9081075d9
Còn sử dụng được8463cc3602
Còn sử dụng đượcf5ca9a9b02
Còn sử dụng được314a1358c5

Chia sẻ cách nhập Giftcode game Đại Tỷ 3Q

Để có thể nhập mã Giftcode game Đại Tỷ 3Q, thì các bạn hãy chú ý thực hiện theo các bước mà mình chia sẻ ở bên dưới như sau.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn vào địa chỉ: https://login.ygame.vn/?redirectUrl=ygame.vn. Sau đó, đăng nhập tài khoản mà mọi người đang dùng để chơi game Đại Tỷ 3Q.

Bước 2: Nhấn vào mục Giftcode.

Bước 3: Chọn vào Nhập Code.

Bước 4: Bây giờ, mọi người hãy điền các thông tin và nhập những mã code game Đại Tỷ 3Q mà mình chia sẻ ở trên vào ô và nhấn Xác nhận.

Bước 5: Sau khi được thông báo nhập code thành công. Các bạn hãy quay lại giao diện chính trong game Đại Tỷ 3Q, nhấn vào mục Nhận.

Bước 6: Sau bước này, thì các phần quà đã được gửi về túi đồ của các bạn rồi nhé.

Qua bài chia sẻ cách nhận, nhập Giftcode vào game Đại Tỷ 3Q thì Thao68 hy vọng rằng với những món quà ý nghĩa và có giá trị trong tựa game này sẽ giúp các bạn trải nghiệm game hiệu quả hơn. Cùng với đó, các code mới của game Đại Tỷ 3Q mình sẽ update ngay bài viết này nên mọi người chú ý theo dõi nhé.

Code -