Cách chơi Joker mùa 23: Bảng ngọc, Phù hiệu và Cách lên đồ mới nhất

Joker mùa 23, với biệt danh Gã hề khủng bố một trong những vị tướng đúng với tên gọi của mình và không những thế đây là vị tướng có khả năng gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ. Chính vì điều này, không ít vị tướng muốn phải đối đầu với Joker khi leo Rank Liên Quân Mobile chút nào. Tuy nhiên, để phát huy được tối đa sức mạnh của tên hề này thì các bạn cần phải nắm được cách chơi chuẩn của Joker.

Hôm nay Thao68 xin gửi đến cho các bạn, những bảng ngọc, phù hiệu cho tướng Joker cách chơi, lên đồ cho Joker mạnh nhất trong mùa giải này.

Contents

Điểm mạnh và yếu của Joker

Điểm mạnh

Điểm yếu

Phép bổ trợ cho Joker

Đối với Joker, thì Tốc biến hoặc hồi máu nó sẽ hỗ trợ cho vị tướng này khá nhiều trong quá trình đi đường của mình.

Bảng ngọc cho Joker

Xem thêm: Bảng ngọc Zill mới làm lại.

Với bảng ngọc cho Joker trên, vị tướng này sẽ nhận được một lượng lớn sát thương vào đối thủ và hơn thế nữa là một lượng máu đáng kể để bù đắp vào yếu điểm của mình.

Phù hiệu cho Joker

Nhánh Tháp quang minh sẽ tăng khả năng gây sát thương của Joker với các điểm xuyên và Thần quang. cùng với đó là một ít hồi năng lượng để anh chàng này hạn chế việc phải về nhà chính quá nhiều lần.

Nhánh phụ Thành k.nguyên cũng rất hài hòa với các điểm bảo mệnh tăng khả năng hồi phục và hạ tăng ST để giúp Joker tạo các chuỗi sát thương liên tục lên đối thủ.

Cách nâng chiêu thức cho Joker

Với Chiêu 1, vốn là kỹ năng chính của Joker nên chúng ta cần nâng tối đa và sau đó đến Chiêu 2, 3.

Cách lên đồ cho Joker

Cách lên đồ Full sát thương, chí mạng cho Joker

Xem qua: Cách lên đồ Arduin mạnh nhất

Cách lên trang bị mạnh nhất cho Joker mùa này

Với những món trang bị trên, với mỗi đòn đánh tay hay các chiêu thức của Joker sẽ gây ra hàng tấn sát thương lên đối thủ một cách xuyên suốt cả trận đấu. Ngoài ra, cũng tùy theo từng trận đấu mà mọi người có thể linh hoạt thay đổi trang bị cho Joker.

Kỹ năng của Joker

Tướng đồng minh và khắc chế Joker

Tướng đồng minh

Với một vị tướng, thiên về khả năng gây sát thương như Joker thì cần có một hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt cho vị tướng này xả sát thương lên đối thủ.

Tướng khắc chế

Các sát thủ, luôn là cơn ác mộng với những mẫu tướng có lượng máu khiêm tốn như Joker.

Hướng dẫn cách chơi Joker

Để leo Rank tốt với Joker, thì các bạn cần biết:

Qua bài viết trên của Thao68, mình đã giới thiệu đến cho mọi người cách chơi, lên đồ và những bảng ngọc cho tướng Joker ở mùa giải này để leo Rank Liên Quân hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile -