Code Tôi Cũng Là Đại Hiệp mới nhất tháng 07/2022: Cách nhập code nhận quà

Tôi Cũng Là Đại Hiệp một tựa game Kung Fu hấp dẫn, một tựa game mà người chơi có thể dùng để giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Với những màn đấu võ thuật gây cấn, những pha tỷ thí vô cùng ấn tượng và những màn trao đổi chiêu thức mang đến những tiếng vỡ òa đầy cuốn hút. Cùng với đó, các bạn cần nhận những mã code Tôi Cũng Là Đại Hiệp miễn phí chứa nhiều quà tặng hấp dẫn khi sử dụng.

Để có cơ hội nhận quà tặng, mọi người hãy tham khảo ngay bài viết của Thao68 về cách nhận, nhập code vào game Tôi Cũng Là Đại Hiệp để giúp người chơi có được các quà tặng có giá trị nhất.

Cách nhận mã code Tôi Cũng Là Đại Hiệp mới nhất

Những mã code Tôi Cũng Là Đại Hiệp do nhà game phát hành, đều có hạn sử dụng và với mỗi người chơi thì chỉ được phép sử dụng một lần duy nhất các mã code này. Chính vì thế, mọi người phải liên tục update các code mới để có thể sử dụng để nhận quà tặng.

Xem thêm: Coupon Play Together 2022 mới nhất cho tân thủ

Tình trạngCODE
Còn sử dụng đượcdx88
Còn sử dụng đượcdx188
Còn sử dụng đượcdx288
Còn sử dụng đượcrfx666

Các bước nhập Giftcode vào game Tôi Cũng Là Đại Hiệp

Với những người chơi Tôi Cũng Là Đại Hiệp, mà các bạn chưa bao giờ nhập Giftcode vào game thì các bạn hãy thực hiện theo các bước chia sẻ của mình ở bên dưới.

Bước 1: Nhấn vào Avatar của nhân vật, khi các bạn đang ở giao diện chính trong game.

Bước 2: Sau đó, nhấn vào mục Thiết lập.

Bước 3: Bây giờ, chọn Mã chuyển đổi.

Bước 4: Kế đến, các bạn hãy nhập các mã code game code Tôi Cũng Là Đại Hiệp ở trên vào và nhấn Xác định.

Bước 5: Sau khi nhận được thông báo Thành công. Thì các bạn, hãy vào túi đồ trong game để nhận quà nhé.

Với các quà tặng trong khi nhập code game Tôi Cũng Là Đại Hiệp, thì Thao68 chắc chắn các bạn một điều rằng mọi người sẽ trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn và hiệu quả hơn so với những người chơi khá. Và mọi người, hãy lưu lại bài viết này để nhận code khi có cập nhật mới nhé.

Code -